152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không đạt đủ sự cương cứng để quan hệ tình dục. Có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, có một điều ít người biết đó là, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ có thể giúp cải thiện tình trạng này.

 

 

Rượu có vai trò như một chất kích thích tác động lên hệ thần kinh của con người. Ngay cả một lượng nhỏ rượu cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ra phản xạ chậm hơn và giảm khả năng suy nghĩ.

 

Tuy nhiên, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ, lại có tác dụng hoàn toàn khác. Rượu làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, giúp nam giới có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định.

 

Uống 1-2 ly rượu một ngày không những cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn cải thiện chứng roi loan cuong duong ở nam giới. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều hay lạm dụng rượu lại gây phản tác dụng trên.

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên rằng, nam giới không nên quá lạm dụng rượu. Bởi lẽ, một người uống rượu thường xuyên và trong một thời gian dài có thể gây tổn hại dây thần kinh và ảnh hưởng đến chức năng cương cứng.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về yeu sinh ly hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!