152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Tuấn Trường (23 tuổi_Hà Nội) Em đã quan hệ tình dục. Nhưng mỗi lần quan hệ chỉ 2 phút là em đã xuất tinh làm bạn gái em không vui. Em có phải bị xuất tinh sớm không? Em nên chữa xuất tinh sớm bằng cách nào đơn giản nhất?

 Em đã nói với cô ấy là, hầu hết nam giới đều xuất tinh sớm ở lần đầu quan hệ và chỉ có bắt đầu vào lần hai, lần ba thì mới lâu hơn thôi. Em đã nói quan điểm như vậy và nói sẽ mang lại cho ấy sự hưng phấn ở những lần sau, cô ấy cố chờ em là được. Cô ấy cũng chấp nhận, nhưng rồi lại nói số lần quan hệ không được diễn ra hai, ba lần trong một hôm với thời gian cách nhau 10 phút vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của cô ấy.

 

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

 

Em muốn hỏi là, em có nên quan hệ với cô ấy nhiều lần trong một đêm hay không? Nếu bọn em làm như vậy thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bọn em hay không? Mong các chuyên gia giải đáp giùm em. Em xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời:
Chào em Tuấn Trường, Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Vấn đề của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Đúng là có khá nhiều nam giới trong lần quan hệ đầu tiên thường bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân của tình trạng này là do những hưng phấn về mặt thể xác, những cảm xúc mãnh liệt dâng trào khiến nam giới khó kiểm soát. Tất nhiên, nó cũng ít nhiều gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục. Do đó, cần phải có sự thông cảm từ phía người bạn "đối tác" để khắc phục vấn đề trên.

 

Tuy nhiên, với bạn gái, không phải cô gái nào cũng có đủ thể lực cũng như sự hưng phấn để sẵn sàng cho việc quan hệ nhiều lần một đêm. Thông thường, các bạn nữ thường chỉ đạt khoái cảm trong khoảng thời gian quan hệ trên dưới 10 phút là vừa đủ. Nhiều người sẽ bị đau nếu thời gian quan hệ tình dục kéo dài. Họ chẳng những không còn cảm hứng cho lần quan hệ tiếp theo mà "cô bé" còn bị rát, đau.

 

Nếu như bạn gái em cảm thấy không thoải mái khi quan hệ nhiều lần một đêm tốt nhất em nên tìm cách làm cho bạn gái thỏa mãn trong khoảng thời gian của lần quan hệ đầu, hoặc thứ hai. Việc em xuất tinh nhanh lần một sau đó không lâu lại tiếp tục quan hệ sẽ khiến cho cô ấy không dễ chịu. Do đó, nếu không may em bị xuất tinh sớm trong lần đầu, hãy tìm cách làm bạn gái thỏa mãn bằng những cách khác. Như vậy, cả hai đều có thể thăng hoa.

 

Bên cạnh đó, em cũng cần học thói quen kiểm soát sự hưng phấn để chua xuat tinh som. Em có thể kết hợp ăn uống, tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe và thể lực.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!