152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Hỏi: Chào bác sĩ,

Em năm nay 24 tuổi, em thường xuyên xem phim và bị kích thích, mỗi lần như vậy em lại thủ dâm. Đặc biệt là thời gian gần đây em xuất tinh rất nhiều, có ngày 2-3 lần. Xin hỏi bác sĩ, việc em xuất tinh nhiều có sao không? Em sợ xuất tinh nhiều quá thì bao nhiêu chất dinh dưỡng thì xuất tinh ra ngoài hết. Gần đây em thấy trong người hay mệt mỏi, ăn uống kém. Em xin cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thanh Trung, Thanh Trì)

Đáp: Chào bạn,

Chính xác như bạn đã biết khi tinh trùng xuất ra quá nhiều thì dinh dưỡng vào cơ thể để nuôi cơ thể cũng theo đó mà ra luôn. Việc bạn thủ dâm và xuất tinh nhiều như vậy kèm theo những biểu hiện mệt mỏi sụt cân chứng tỏ việc thủ dâm và xuất tinh của bạn đã vượt giới hạn cho phép của cơ thể dẫn đến tình trạng đó.

Thông thường, sau khi xuất tinh nam giới đều cảm thấy mệt, tinh trùng có chứa kẽm, selen, protein, vitamin A,C, E và đường. Việc lãng phí một số chất dinh dưỡng khác nhau qua việc xuất tinh gây mệt mỏi, đuối sức. Những biểu hiện của bạn có thể cơ thể của bạn đã bị suy nhược do tinh trùng xuất quá nhiều, cơ thể không đủ dưỡng chất.

Bạn cần hạn chế tối đa việc xuất tinh bằng cách chủ ý hay vô ý. Hạn chế thủ dâm cũng như xem hình ảnh “mát mẻ”, không suy nghĩ hay tưởng tượng về những cảnh đó. Tập hoạt động, chơi thể thao, bơi lội nhiều cho cơ thể thèm ăn để cung cấp nhiều hơn dưỡng chất. Ăn nhiều trái cây, thịt, cá để bù đắp lại.

Ban đêm ngủ sớm và không nghĩ về chuyện sex. Với những thói quen đó, dần dần bạn sẽ  bỏ được thói quen thủ dâm. Nếu tình trạng này kéo dài thì bạn sẽ suy sụp cả về tinh thần lẫn thể chất. Thủ dâm, nhìn một mặt tích cực thì nó tốt cho sức khỏe nhưng chỉ giới hạn và không nên lạm dụng.

Chúc bạn sức khỏe,

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!