152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chính vì lý do nắm không rõ về căn bệnh xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti,mặc cảm gây khó khan trong chuyện chăn gối cũng như làm ảnh hưởng ,sứt mẻ đến hạnh phúc lứa đôi và hạnh phúc gia đình

 

6 điều quan trọng mà bạn chưa biết về căn bệnh xuất tinh sớm

1. Xuất tinh sớm có thể được coi là một loại bệnh –tuy chưa đến mức nguy hiểm
Xuất tinh sớm có thể được coi là một loại bệnh và nó có thể chữa được dứt điểm bằng Y học. Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm có rất nhiều nhưng phần lớn nguyên nhân lien quan đến tâm sinh lý người bệnh, thể chất và những ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài (như uống rượu ,bia…).


2. Trong lúc lâm trận có thể kéo dài thời gian bằng cách nghĩ đến việc khác ngoài tình dục
Biện pháp “đánh lạc hướng” có thể có kết quả tốt với một số người, ở một vài thời điểm nhưng nó không thể chữa tận gốc của căn bệnh(trừ khi những người đó có thể kìm hãm xuất tinh thông qua suy nghĩ của họ ?). Hướng giải quyết hiệu quả nhất để chua xuat tinh som là nam giới nên tập trung vào cơ thể chứ không phải quên nó đi để nghĩ đến việc khác .
Kìm nén sự hung phấn tình dục và kiểm soát được lúc nào nên xuất tinh là một yêu cầu quan trọng trong việc chữa trị căn bệnh ở nam giới .

xuat-tinh-som-1
bạn biết gì về xuất tinh sớm
 

3. Nam giới có 2 nhóm : một nhóm có thể kiểm soát việc xuất tinh dễ dàng còn nhóm còn lại thì không thể .
Không có người đàn ông nào sinh ra đã có thể kiểm soát được chuyện xuất tinh theo ý mình muốn. Việc thủ dâm (hoặc có quan hệ tình dục nhiều lần) có thể giúp nam giới biết lúc nào nên bắt đầu và xuất tinh theo cách mà mình muốn;tuy nhiên không phải lúc nào cách này cũng mang lại kết quả như ý.
Việc xuất tinh-giống như ta đi tiểu ,là một cơ chế tự động – cách duy nhất để kiểm soát được hành vi đó là nên tập luyện dần dần và kiên trì .

4. Nếu khi quan hệ được vài phút đã “xuất tinh” thì có thể liệt vào hàng xuất tinh sớm
Nhiều người đặt ra các cột mốc thời gian để xác định thế nào là xuat tinh som ,tuy nhiên căn bệnh này khoa học cần căn cứ và triệu chứng ,bệnh lý cũng như việc quan hệ của từng người mới xác định được người đó có bị xuất tinh sớm hay không.

5. Không có nhiều nam giới bị xuất tinh sớm.
Đó là quan niệm cực kỳ sai lầm. Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh về tình dục phổ biến ở nam giới. Theo một cuộc khảo sát trên 100 bệnh nhân nam thì có đến 30% nam giới phải sống chung với việc ‘ chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền ‘.
Ngoài ra, còn khá nhiều đàn ông bị cảnh rút quân gấp nhưng vì nhiều lý do họ rất ngại phải nói ra điều này .

6. Căn bệnh xuất tinh sớm là căn bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn .
Đây là một ý kiến sai lầm khác.Rất nhiều trường hợp bệnh nhân nhờ chế độ tập luyện tốt cũng như giải phóng được tâm lý đã thoát được cảnh hết tiền cũng như tìm lại được hạnh phúc trong chuyện gối chăn.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Bệnh Xuất Tinh Sớm có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia kham nam khoa của chúng tôi qua số điện thoại 0969 668 152 - 0437 152 152  .

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội -Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hân hạnh đón tiếp bạn

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!