152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh đe dọa đến sức khỏe tình dục của nam giới làm cho họ rất lo lắng và tìm mọi cách để chữa trị, nhưng do không được hiểu biết rõ về nguyên nhân cũng như những điều cần biết trong điều trị bệnh. Vì vậy, người bệnh có thể đã được điều trị nhưng bệnh không được cải thiện, tình trạng xuất tinh sớm vẫn còn.

Đối với vấn đề này các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, sẽ cho chúng ta biết một số điều về điều trị xuất tinh sớm.

 

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới nhưng tốt nhất là vợ hay bạn tình cũng cùng tham gia điều trị, để cả hai cùng hiểu biết hơn về hiện tượng này và các vấn đề có liên quan đến sinh lí, để giải quyết các vấn đề về tâm lí, tinh thần và sự lo lắng.

 

xuattinhsom62812398

 

Trong lúc điều trị nên tuân thủ theo những yêu cầu của bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và thể dục thể thao để có được kết quả điều trị tốt nhất.

 

Các bác sĩ cũng nói thêm, hiện tượng xuất tinh sớm ở những người mới kết hôn hay mới quan hệ tình dục là một chuyện rất bình thường, chỉ cần chú ý và điều chỉnh cuộc sống tình dục có quy luật thì hiện tượng này sẽ sớm ổn định.

 

Nam giới xuất hiện xuất tinh sớm, bạn nữ nên thông cảm và quan tâm đến người yêu, an ủi và khuyến khích tinh thần, như vậy sẽ giúp nam giới phục hồi sớm hơn.

 

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về “Những điều cần biết về điều trị xuất tinh sớm”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ khám phu khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!