152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Thật khó để nam giới mở lời với bạn gái về sự cố xuất tinh sớm của mình khi hai người vừa có những giây phút mặn nồng. Phải làm sao để nàng không cảm thấy khó chịu và hụt hẫng, đây là điều băn khoăn của đa số cánh mày râu. Không ai có thể khẳng định được mình luôn giữ vững phong độ đàn ông, bởi vậy bạn nên tham khảo những cách xử lý thông minh sau đây nếu rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

 

-Bông đùa: Một câu nói bông đùa trong trường hợp này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho cả hai. Nàng sẽ coi đây chỉ là một sự cố nhỏ và không quá khó chịu. 2 bạn có thể nghỉ ngơi, mỉm cười và cố gắng thêm một lần nữa.

 

xuat-tinh-som-142123

 

-Xin lỗi: Một lời xin lỗi nhẹ nhàng, chân thành là lựa chọn phù hợp nhất trong điều kiện này. Tuy nhiên, không cần quá chú trọng vào những câu nói mùi mẫn, miễn cưỡng.

 

-Tỏ thái độ khó chịu: Xuất tinh sớm khiến đa số nam giới bực bội, khó chịu cũng như mất đi sự tự tin vốn có. Tuy nhiên, không nên bày tỏ thái độ khó chịu trong trường hợp này mà ngược lại, nên tỏ ra bản lĩnh, tập trung và thử lại thêm một lần nữa.

 

-Hoang mang chỉ khiến tâm lý của bạn bị ảnh hưởng và ngày càng tồi tệ, rất khó để tiếp tục lại cuộc yêu một khi bạn duy trì tình trạng này. Đừng để ý chí thôi thúc bạn rời khỏi phòng trong sự ngại ngùng. Hãy lấy lại bình tĩnh và xem như đây không phải là chuyện hệ trọng.

 

-Cố gắng giải thích: Bạn càng cố gắng giải thích “ Việc này chưa từng xảy ra với anh” sẽ càng khiến nàng thấy khó chịu. Bởi lẽ, dù cho có tin hay không thì phụ nữ luôn ý thức được rằng “sự cố” đôi lúc có thể xảy ra và không cần bạn phải giải thích.

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên các bạn trai, bên cạnh những xử lý trên, nam giới nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức khỏe. Trường hợp triệu chứng xuat tinh som  lặp đi lặp lại nhiều lần nên đến cơ sở y tế khám nam khoa để kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 


  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!