152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Hiện nay, tình dục như một bữa ăn tinh thần trong đời sống vợ chồng, nhưng khi xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm đã làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, vậy xuất tinh sớm có những hiện tượng và triệu chứng gì? Và như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

 


Đời sống vợ chồng hòa hợp đối với nam giới có ý nghĩa rất quan trọng, nếu cuộc giao hợp kết thúc quá nhanh chóng , không chỉ sẽ làm cho cả hai cảm thấy không đạt đến khoái cảm mà còn làm chon nam giới mất đi sự tự tin, nghĩ rằng mình kém cỏi. Trong chuyện phòng the xuất hiên khá nhiều hiện tượng không ngoại trừ các bệnh tật, và bệnh được thấy khá nhiều là bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là bệnh có sự ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng, và có thể gây nên vô sinh.


Vậy, như thế nào là xuất tinh sớm? Dưới đây các chuyên gia nam khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ nói cho chúng ta biết.


Như thế nào gọi là xuất tinh sớm?
Xuất tinh sớm nghĩa là trong lúc giao hợp, dương vật của nam vừa cho vào âm đạo của nữ, hoặc mới đi vào trong âm đạo mà chưa có va chạm gì đã xuất tinh, dương vật trở nên mềm hơn và không thể đưa vào trong được nữa.


Trên lâm sàng chứng minh, đối với dương vật cương cứng mà chưa cho vào âm đạo đã xuât tinh, thì được gọi là xuất tinh sớm. Còn nếu dương vật có thể đi vào âm đạo và thực hiện quá trình giao hợp nhưng chưa va chạm được bao lâu thì xuất tinh, cũng được gọi là xuat tinh som.


Xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm, làm cho đời sống tình dục không thể diễn ra bình thường, sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm và sự hòa thuận giữa hai vợ chồng. Nếu hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài, có thể sẽ dẫn đến tình trạng gia đình tan nát. Vì vậy khi thấy mình có hiện tượng xuất tinh sớm, các bạn nam nên đến các phòng kham nam khoa để khám và điều trị kịp thời.


Trên đây là giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về hiện tượng xuất tinh sớm, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!