152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Các bạn nam muốn chữa xuất tinh sớm phải làm thế nào? Rất nhiều nam giới trong lúc này thường mù quáng chọn cách chữa trị. Ngược lại làm cho bệnh tình càng nặng thêm.

 

Các bạn nam muốn chữa xuất tinh sớm phải làm thế nào? Rất nhiều nam giới trong lúc này thường mù quáng chọn cách chữa trị. Ngược lại làm cho bệnh tình càng nặng thêm.

 

Hôm nay các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà Nội sẽ giới thiệu cho những người không may bị xuất tinh sớm phải làm như thế nào?

 

Loại hình xuất tinh sớm không giống nhau nên cách chua xuat tinh som cũng khác nhau. Đối với nguyên tố về tâm lý, dẫn đến thòi gian quan hệ tình dục ngăn , chuyên gia về tâm lý có trao đổi với bệnh nhân mắc bệnh và đã tìm ra phương pháp điều trị về tâm lý tốt nhất, có hiệu quả trong việc loại bỏ khó khăn về tâm lý của bệnh nhân, tăng khả năng hồi phục chức năng sinh lý của bệnh nhân và sự tự tin của họ. Do cấu tạo ngoại hình của bộ phận sinh dục, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, mãn tính tiền liệt tuyến.v.v, đều có thể dẫn đến thời gian quan hệ tình dục bị rút ngắn, cách điều trị cụ thể phải dựa vào nguyên nhân bệnh để tiến hành.

 

Ngoài ra, bệnh xuất tinh sớm đều có thể điều trị thông qua phẫu thuật hay dùng thuốc để điều trị được. Nhưng phải thông qua các bắc sỹ ở phòng khám nam khoa mới biết được bạn phù họp chữa trị bằng phương pháp nào.

 

Các bạn nam chú ý, khi thấy mình có hiện tượng của bệnh xuất tinh sớm, nên đến ngay các phòng khám hay bệnh viện chuyên chữa xuat tinh som để được khám và chữa trị kịp thời, tránh những hậu quả khó lường.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia của phòng kham nam khoa của Phòng khám tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!