152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chữa xuất tinh sớm có thực cần thiết với nam giới không ?
Không ít bạn nam có cùng câu hỏi thắc mắc "Chữa xuất tinh sớm có thực cần thiết?", các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến ở nam giới,bệnh không nguy hiểm tới tính mạng song nó lại ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều phương diện cho con người.

 

 

Bạn nghĩ sao nếu:

 

- Xuất tinh sớm khiến mơ ước làm cha của bạn khó thành
- Xuất tinh sớm đe dọa, phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn
- Xuất tinh sớm khiến bạn mất tự tin không dám ngẩng cao đầu


Chỉ vài phương diện cơ bản đó thôi chắc hẳn bạn hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của chứng xuất tinh sớm. Không ai muốn mình có bệnh tật, nhất là khi tác hại của bệnh đem lại là quá lớn. Các bác sĩ khuyên rằng, tìm đến một cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị không phải là một việc khó, bệnh của bạn hoàn toàn được chữa khỏi nếu phát hiện sớm, điều trị sớm.Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhấn mạnh rằng, chua benh xuat tinh som là điều thực sự cần thiết, bạn hãy loại bỏ tâm lý ngại ngùng, hãy có cái nhìn khách quan hơn với xuat tinh som.


Bạn muốn nghe bác sĩ chuyên khoa tư vấn, muốn được chữa xuất tinh sớm?
Rất nhiều bệnh nhân do nguyên nhân tâm lý dẫn đến xuất tinh sớm, một số khác do bản thân cơ thể gây nên, một số do tác dụng phụ của một số thuốc gây nên....Điều quan trọng là bạn cần được tư vấ tâm lý tìm nguyên nhân rồi kết hợp với phương phương hữu hiệu.


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội hiện đang triển khai áp dụng kĩ thuật hiện đại "Thiết bị hỗ trợ cương dương ". Phương pháp với thao tác đơn giản, điều trị bên ngoài cơ thể, an toàn không đau, không tác dụng phụ. Phương pháp này gồm nhiều chức năng như thủy liệu massage, massage chân không, điện cực kích thích huyệt, một phương pháp tổng hợp điều trị hiệu quả các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, sự phát dục chậm ở thanh thiếu niên, mãn dục nam.
Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà nội về "Chữa xuất tinh sớm có thực cần thiết?", hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!