152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chữa xuất tinh sớm đâu có khó ?
Xuất tinh sớm là nỗi lo thầm kín của đa số các bạn nam giới, tác hại của xuất tinh sớm là điều mà chúng ta có thể nhận thấy được, ảnh hưởng xấu đến tình cảm đôi lứa, đe dọa hạnh phúc gia đình, và trực tiếp ảnh hưởng tới tâm lý bệnh nhân

 

 

Với nền y học hiện đại và ý thức về sức khỏe giới tính cũng ngày càng cải thiện, nhiều bạn nam cũng biết rõ nguy hại của việc không chữa xuất tinh sớm là như thế nào. Một vấn đề mà nhiều bạn nam quan tâm đó là không biết phải đi đâu để chữa xuất tinh sớm.


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh nam khoa- phụ khoa-các bệnh xã hội luôn là nơi lựa chọn đáng tin cậy của người dân. Phòng khám nổi tiếng với sự phục vụ tận tình chu đáo, điều trị các bệnh hiệu quả với các phương pháp kĩ thuật hiện đại. Phương pháp "Liệu pháp miễn dịch" điều trị các bệnh xã hội hiệu quả không tái phát. Phương pháp "Cắt bao quy đầu dạng vòng theo công nghệ Hàn quốc" giúp các bệnh nhân bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu lấy lại sự tự tin. Phương pháp "Cắt đốt điện cao tần " trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Ngoài ra còn phương pháp "Vật lý trị liệu hỗ trợ cương dương" giải quyết liệt dương xuat tinh som

 

Phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ cương dương tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội là phương pháp kĩ thuật tiên tiến không can thiệp vào bên trong cơ thể, không gây tổn thương, kĩ thuật là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật điện tử hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y. Phương pháp với thao tác đơn giản, điều trị bên ngoài cơ thể, an toàn không đau, không tác dụng phụ. Phương pháp này gồm nhiều chức năng như thủy liệu masage, massage chân không, điện cực kích thích huyệt, một phương pháp tổng hợp điều trị hiệu quả các bệnh về rối loạn chức năng sinh lý.


Trên đây là những giới thiệu cơ bản về " chua xuat tinh som đâu có khó" từ các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc có thể gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất


• Phòng khám không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.
• Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 0969 668 152 - 0437 152 152, đầu dâu chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
• Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
• Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.


Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!