152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, nhưng vấn đề mấu chốt vẫn là điều trị làm sao cho đúng.

chua-xuat-tinh-som-1


Vậy người bệnh cần chú ý những gì trong thời gian điều trị xuất tinh sớm ?
Phần đông bệnh nhân đều quan tâm đến tiền điều trị xuất tinh sớm nhưng do mỗi bệnh nhân có một thể trạng bệnh khác nhau nên kỹ thuật chữa bệnh và tiền chữa cũng sẽ không đồng nhất. Thông thường mà nói chi phí điều trị xuất tinh sớm không cao so với việc chữa các bệnh xã hội khác, có rất nhiều kỹ thuật điều trị cho bạn chọn và phù hợp với túi tiền của từng người bệnh khi đi kham nam khoa.

 

Muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả cần căn cứ vào nguyên nhân cụ thể, sử dụng đúng pháp đồ điều trị mới đem lại hiệu quả cao cho từng bệnh nhân . Người bệnh cần tìm hiểu những thông tin nhất định về tình trạng bệnh lí, hiểu rõ về đời sống tình dục trước kia của bản thân, để nắm rõ tình trạng cụ thể sau đó sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên và phương pháp điều trị. Tôt nhất không nên lo âu hay suy nghĩ trước khi quan hệ .

Chuẩn bị cho việc chữa xuất tinh sớm,nam giới cần học một số kiến thức quan trọng về QGTD và SSGT.Khi " Quan hệ " nam giới cần biết cách điều tiết cảm xúc, không được quá vội vàng,hấp tấp lâm trận ngay mà cần có sự phối hợp tốt của cả 2 phía, Việc cố gắng chữa và khắc phục các hành vi tâm lí này có tác dụng rất tốt để kéo dài thời gian quan hệ tránh xuất tinh sớm.Sử dụng các loại thuốc hiệu quả kết hợp liệu pháp tâm lý sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp 2 bạn đạt tới trạng thái cực khoái dâng trào và các khoái cảm tình dục mong muốn. Song song với việc điều trị hành vi và tâm lí, chữa xuất tinh sớm cần chú ý kết hợp các loại thuốc bổ trợ và áp dụng kỹ thuật hiện đại để điều trị. Kỹ thuật cắt dây lưng thần kinh ở bộ phận sinh dục nam được xem là phương pháp hiệu quả cao, tiểu phẫu an toàn, phổ biến, mang lại ưu thế lớn trong việc kiểm soát cũng như chữa dứt điểm căn bệnh này.


Khi điều trị xuat tinh som bệnh nhân cần kiên trì và tuân thủ đúng pháp đồ điều trị của đội ngũ y bác sĩ. Không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền nong vì khỏi bệnh mới là mục tiêu cuối cùng. Người bệnh nên chủ động tìm hiểu thêm những kiến thức về SSGT cũng như những kiến thức liên quan đến chua xuat tinh som để phòng tránh và giúp ích cho việc điều trị.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!