152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Chữa xuất tinh sớm giúp nam giới tránh được những rạn nứt trong gia đình và khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn

 

yeusinh ly

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở nam giới, tuy là vấn đề của riêng nam giới nhưng nó lại có liên quan đến cả gia đình, vì sao? Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ nói cho chúng ta biết về những nguyên nhân đó.

1. Vô sinh ở nam giới: Bệnh nhân di chua xuat tinh som do thời gian xuất tinh quá nhanh, thậm chí xuất tinh ngay sau khi dương vật vừa cho vào âm đạo, làm cho tinh trùng không thể đi vào cửa cổ tử cung của nữ giới, như vậy thì khả năng mang thai là không thể, như vậy trong tình huống này thì không thể nào có được đời tiếp theo. Có một số bệnh nhân, bệnh tình không nặng đến nỗi như vậy, nhưng cũng có thể xuất hiện trường hợp tinh trùng yếu.


2. Mối quan hệ trong gia đình bị sứt mẻ: Có một gia đình hạnh phúc vui vẻ là điều mong ước của tất cả mọi người, nhưng hiện tượng xuat tinh som làm cho tình cảm giữa vợ và chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, như vậy chúng ta nên tìm cách chữa trị kịp thời để tránh những mâu thuẫn không đáng có.


3. Những áp lực vốn có của bệnh nhân: Hiện tượng xuất tinh sớm thường làm cho nam giới có những áp lực rất lớn về tinh thần và tâm lí, nếu để lâu có thể dẫn đến hiện tưởng trầm cảm, thậm chí có những bệnh nhân còn bị căng thẳng, khủng hoảng.v.v.. . Những người như vậy thường hay ngại quan hệ tình dục hoặc không muốn, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hạnh phuc gia đình.


Trên đây là giải thích về mối nguy hại đối với gia đình về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.


Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!