152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói, nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nữ giới có rất nhiều, nên cách chữa trị bệnh cũng không ít, nguyên nhân mắc bệnh không giống nhau nên cách chữa trị cũng không giống nhau.

 

 


 Sau đây, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ giới thiệu cho mọi một vài phương pháp đang dược sử dụng phổ biến trên lâm sàng:

Phương pháp kích hoạt sinh học Progestational, Cứu chữa toàn diện về nguy cơ sinh sản

 Phương pháp điều trị bệnh vô sinh tinh vi nhất hiên nay là : “Phương pháp kích hoạt sinh học Progestational”, Phương pháp này có hiệu quả làm rung động lòng người, nhận được sự chấp nhận rộng rãi của kiểm nghiệm trên lâm sàng và giới sinh học. Đối với hiện tượng vô sinh của nữ giới, phương pháp trị liệu này có thể diệt trừ bệnh viêm, bài trừ độc tố ở vùng xương chậu, có hiệu quả trong việc thông các đường dẫn, khôi phục noãn quản một cách bình thường, thông đường ống dẫn trứng và chức năng sinh lí. Trong lúc điều trị bằng phương pháp vật lí trị liệu, phòng khám cũng kết hợp phương pháp điều trị truyền thống, đạt được hiệu quả trong Regather và Breaking, làm cho bệnh vô sinh ở nữ giới được cải thiện.

Phương pháp trị liệu tam kỳ của trung y đối với bệnh vô sinh ở nữ giới
 
“Liệu pháp trị liệu tam kỳ trung y” dựa vào hiện tượng sinh lý ở chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, chia thời ký chữa bệnh làm 3 kỳ: kỳ thứ nhất là tiền kỳ kinh nguyệt, kỳ thứ hai là trung kỳ kinh nguyệt và kỳ thứ ba là hậu kỳ kinh nguyệt, dựa vào sự biến hóa sinh lý của từng giai đoạn mà lựa chọn phương án điều trị.

 Chứng minh trên lâm sàng  với “liệu pháp tam kỳ trung y” đối với các hiện tượng: kinh nguyệt không đều, tắc kinh, sự phát triển không tốt của buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn chức năng cổ tử cung, rối loạn hệ bài tiết..v.v.. cá triệu trứng dẫn đến việc vô sinh ở nữ giới ddeuf có hiệu quả rất cao.

Các chuyên gia của Phòng khám nhắc nhở, vì nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới không giống nhau, nên phương pháp điều trị cũng kkhacs, vì vậy khi nghi ngờ mình bị vô sinh các ban nữ nên đến các bệnh viện chuyên khoa để làm xét nghiệm và lựa chọn cách điều trị tốt nhất.

Trên đây là những giới thiệu về phương pháp chữa vô sinh ở nữ giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!