152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi chồng bị rách bao quy đầu trong lần đầu quan hệ phải làm sao? Em và chồng vừa mới kết hôn, đêm tân hôn là lần đầu tiên chúng em quan hệ nhưng lại xảy ra “tai nạn” này, khi phát hiện phần da ở đầu dương vật bị rách và chảy máu, chúng em đã ngừng quan hệ để chồng em rửa cho máu bớt chảy, một tuần nay chúng em chưa dám quan hệ lại vì sợ vết thương chưa lành sẽ bị rách lần nữa. Rất mong các bác sỹ giải đáp.

(M.T, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, về thắc mắc của bạn các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội đã chia sẻ những thông tin bổ ích sau:

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật, trong trường hợp đang quan hệ bao quy đầu bị rách cần ngưng quan hệ tình dục để cầm máu và vệ sinh sạch sẽ tránh mất máu, viêm nhiễm. Không mặc quần chật, bó làm cọ xát vào vết thương gây đau đớn. Tuy nhiên, bao quy đầu bị rách có thể vì những nguyên nhân khác nhau như:

Đứt dây hãm bao quy đầu: Dây hãm bao quy đầu là một dải niêm mạc hình chữ Y ngược, nằm ở chính giữa mặt dưới quy đầu, nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Bình thường dây hãm rất mềm mại nhưng khi bị kích thích và trong trạng thái cương cứng thì căng lên, sờ như một sợi dây. Trong lần quan hệ đầu tiên khi quá hưng phấn khiến dương vật cương cứng quá mức và nam giới không kiểm soát được cảm xúc, quan hệ mạnh  nên dễ dẫn đến đứt dây hãm bao quy đầu, gây chảy máu.

Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột xuống khi cương cứng hoặc phải dùng tay mới tuột xuống và lộ phần quy đầu ra được. Là nguyên nhân gây đau đớn, khó khăn trong quan hệ tình dục đặc biệt là gây rách bao quy đầu. Hơn nữa, hẹp bao quy đầu còn khiến cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới trở nên khó khăn, là nơi tích tụ bựa sinh dục gây viêm nhiễm bao quy đầu, kìm hãm sự phát triển của dương vật, là tác nhân gây ung thư dương vật...

Vết rách bao quy đầu cũng như các vết thương khác, rất có thể theo vết cũ mà bị rách lại trong những lần quan hệ tiếp theo. Bởi vậy, khi bị rách bao quy đầu tốt nhất chồng bạn nên đến gặp bác sỹ để xác định nguyên nhân rách bao quy đầu, nếu vì đứt dây hãm phanh thì bác sỹ sẽ khâu vào tạo hình dây hãm của bạn, nếu do bao quy đầu hẹp thì cần tiến hành cắt bao quy đầu, vừa để tránh tình trạng rách bao quy đầu vừa đảm bảo vệ sinh, tránh các bệnh viêm nhiễm cho vùng kín do hẹp bao quy đầu gây ra.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!