152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Với những nam giới có các yếu tố như: bệnh quai bị, chấn thương bộ phận sinh dục, phẫu thuật vùng chậu, các bất thường ở cơ quan sinh dục... thì cần kiểm tra, tầm soát chứ không phải đợi đến một năm sau cưới như nói trên.

 

Vô sinh ở nam được phân thành nhiều loại như: Vô tinh hay tinh dịch ít; vô tinh (suy tuyến sinh dục giảm hướng sinh dục, các bất thường sinh tinh, tắc đường dẫn tinh), thiểu nhược quái tinh (bệnh nội tiết, dãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, thuốc sức nóng chất độc hại, nhiễm trùng toàn thân),

Vô sinh - Luôn là nỗi ám ảnh của đàn ông


Bình thường nhưng hiếm muộn (bất thường ở người vợ, thói quen giao hợp bất thường, bất thường ở cực đầu tinh trùng, kháng thể kháng tinh trùng...); nhược tinh (không giao hợp lâu ngày, nhiễm trùng đường sinh dục, dãn tĩnh mạch tinh, tắc bán phần đường dẫn tinh).

Điều đáng nói, mặc dù tỉ lệ nam giới vô sinh chiếm 40-50%, thế nhưng do tâm lý ngại không dám đến khám để phát hiện sớm khiến cho tình trạng vô sinh kéo dài. Thậm chí còn chuyển lỗi... chậm có con cho người nữ.

Phương pháp phổ biến điều trị vô sinh nam hiện nay:


1. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)


IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà tinh trùng và trứng được kết hợp ở ngoài cơ thể. Nếu hiện tượng thụ tinh xảy ra sẽ tạo thành phôi, sau đó phôi được chuyển vào buồng tử cung người phụ nữ, phôi sẽ bắt đầu hiện tượng làm tổ và phát triển thành thai nhi như quá trình thụ thai bình thường.

Ban đầu, thụ tinh trong ống nghiệm được dùng để điều trị các phụ nữ bị tắc nghẽn, tổn thương vòi trứng. Ngày nay, thụ tinh trong ống nghiệm cũng được dùng để điều trị các nguyên nhân gây vô sinh khác như lạc nội mạc tử cung và vô sinh nam hoặc các trường hợp vô sinh chưa rõ nguyên nhân.

Các bước thụ tinh trong ống nghiệm: người phụ nữ được dùng thuốc để kích thích buồng trứng và theo dõi đến khi trứng đủ trưởng thành, sau đó hút trứng dưới hướng dẫn của siêu âm, bên cạnh đó cũng lấy tinh trùng (tự nhiên, phẫu thuật hay xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng). Sau khi lấy trứng, lấy tinh trùng ra ngoài, cho trứng và tinh trùng thụ tinh (tự nhiên hay thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng). Nuôi phôi 2-5 ngày, sau đó chuyển phôi vào buồng tử cung người vợ; sau khi chuyển phôi 2 tuần sẽ biết được có thể mang thai hay không.

Chi phí thực hiện: bao gồm chi phí kỹ thuật và chi phí tiêm thuốc kích thích, tổng chi phí khoảng 25 -35 triệu đồng.

Tỉ lệ thành công của IVF tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, nguyên nhân vô sinh, các bệnh lý kèm theo, thời gian vô sinh, kỹ thuật thực hiện. Điều trị vô sinh bằng phương pháp IVF thường cho kết quả 30-35%.

IVF hiện được xem là một trong những phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả nhất, đem lại hi vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

2. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (thụ tinh nhân tạo - IUI)

Bình tĩnh đối phó với bệnh vô sinh


Đây là thủ thuật thực hiện bằng cách đưa một ống rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung và bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Kỹ thuật chuẩn bị tinh trùng làm giảm đáng kể tỉ lệ các tinh trùng không tốt, từ đó làm tăng tỉ lệ thụ thai.
Phương pháp này được chỉ định điều trị cho những trường hợp: bất thường phóng tinh, tinh trùng yếu, yếu tố tử cung, vô sinh nam, miễn dịch, vô sinh không rõ nguyên nhân, lạc nội mạc tử cung dạng nhẹ và rối loạn phóng noãn.

Các bước thực hiện IUI bao gồm: kích thích buồng trứng, lọc rửa và chuẩn bị tinh trùng, cuối cùng là bơm tinh trùng vào tử cung.

Kết quả của IUI thường tính bằng tỉ lệ có thai trên số chu kỳ điều trị. Kết quả này thường thay đổi tùy theo phòng khám, tùy bác sĩ điều trị, tùy chỉ định, đối tượng bệnh nhân, phác đồ kích thích buồng trứng và các phác đồ phối hợp. Tỉ lệ thành công trung bình của một chu kỳ nói chung khoảng 15-20%.

Tỉ lệ thành công thường cao trong khoảng 3 chu kỳ điều trị đầu và giảm dần. Hầu hết các phòng khám sẽ không tiếp tục bơm tinh trùng nếu thất bại từ 6 chu kỳ trở lên; đối với bệnh nhân trên 35 tuổi, không nên tiếp tục IUI nếu thất bại từ 3 chu kỳ trở lên.

Biến chứng của kỹ thuật IUI: có thể gây ra hội chứng quá kích buồng trứng, đa thai, nhiễm trùng, xuất huyết, đau bụng, viêm vòi trứng…

Các bệnh nhân có thể đến khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện, các phòng khám chữa bệnh và các bệnh viện có chuyên ngành hỗ trợ sinh sản như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội..

Trên đây là những giới thiệu căn bản của các chuyên gia nam khoaPhòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 0969 668 152 - 0437 152 152 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!