152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Về "cậu bé" của em khi không cương nó chỉ được 3 - 4 cm , khi cương là 8 - 9cm. Một vấn đề nữa là mỗi khi cương cậu bé của em bị cong. Quả thật vấn đề "cậu bé: của em nhỏ và ngắn làm em cẩm thấy rất buồn phiền. Nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và cuộc sống của em. Em cảm thấy tự ti và thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp

Em được biết là hiện tại có biện pháp phẫu thuật để làm tăng kích thước của "cậu bé" nhưng em không biết nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Em dự định đi khám đã lâu nhưng ngại ngùng nên lại thôi. Nghĩ tới tương lai sau này nên giờ em không thể làm ngơ trước vấn đề đang gặp phải em rất sợ vì cậu bé như vậy mà em bị vô sinh . Vì vậy, em rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!


     Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Vấn đề của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng là với kích thước "cậu bé" của em như vậy là hơi nhỏ, tuy nhiên, vấn đề chỉ thực sự nghiêm trọng khi "cậu bé" không thực hiện được những chức năng của nó. Nếu như "cậu bé" của em vẫn cương cứng, vẫn xuất tinh bình thường thì việc "cậu bé" hơi khiêm tốn về kích cỡ cũng không quá phải thất vọng .

 

Khi "cậu bé" nhỏ, lúc quan hệ tình dục, em có thể hỗ trợ bằng những động tác, tư thế và kĩ thuật phù hợp để vẫn có thể đạt được những khoái cảm như bình thường.

Về việc "cậu bé" của em bị cong, do không miêu tả rõ mức độ cong như thế nào nên khó có thể khẳng định là nó có nghiêm trọng hay không. Tuy nhiên, phần lớn nam giới đều bị cong dương vật một chút. Nếu như "cậu bé" của em không cong quá 30 độ thì em không phải quá lo lắng.

Điều quan trọng là em cần phải tự tin, không mặc cảm về kích thước "cậu bé" của mình em mới có thể có một đời sống sinh hoạt tình dục được. Yếu tố tâm lí quyết định rất nhiều tới chuyện em có thỏa mãn và sinh sản được bình thường hay không. Thực tế, hiện tại chưa có bất cứ một phương pháp hiệu quả nào trong việc gia tăng kích cỡ của "cậu bé".

 

Tuy nhiên, nếu em muốn có biện pháp can thiệp để khắc phục "cậu bé" hơn một chút hoặc có nhìn nhận tình hình đúng đắn, em có thể đến khoa nam học của các bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để khám và được nghe tư vấn rõ ràng hơn.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!