152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Vậy vì sao nữ giới hút thuốc lại dẫn đến vô sinh?
Theo nhận biết, bây giờ các bạn nữ trẻ hút thuốc ngày càng nhiều, có lúc vì là theo kịp thờI thế, có lúc là do ở trong đám nam giới hút thuốc quá lâu, vô giác cũng hút theo, mà những bạn nữ hút thuốc thì thường có một địa vị nào đó trong xã hội và có nền tảng kinh tế không bình thường. Trong số họ đã có không ít người ý thức được nguy hại của việc hút thuốc, cũng từng có ý định ròi bỏ sự đeo bám của chất  nicotin


     Nữ giới hút thuốc có thể dẫn đến vô sinh

     Theo điều tra, tỷ lệ hút thuốc ở nữ giới 20 tuổi trở lên hiện nay ở Việt Nam là 8.28%, bình quân độ tuổi bắt đầu hút thuốc là 27.8 . Động cơ hút thuốc ở nữ giới khác với nam giới.

     Nam giới hút thuốc chủ yếu là để loại bỏ những tinh thần không tốt như: căng thẳng, suy nghĩ nhiều, buồn chán .v.v, có rất nhiều người hút thuốc nhiều hơn khi tinh thần không tốt. cũng có nhiều người dùng thuốc để giảm tải sự mệt mỏi, để tập trung tinh thần. Nữ giới hút thường thường là do để thể hiện sự bình đẳng, tự lập, phong trào mới, còn có một số người hy vọng hút thuốc có thể giảm cân.

 


Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đúc kết ra một số đặc điểm về việc nữ giới hút thuốc như sau, các bạn nữ tuy chưa hoàn toàn là con nghiện thuốc nhưng nếu có một số đặc điểm sau cần phải chú ý:

- 1. khả năng chống lại sự ảnh hưởng của bạn bè thấp.

- 2. Tính theo đuổi cái mới phong phú và không giống ai.

- 3. Trong đám bạn bè thân thiết có người hút thuốc.

- 4. Tinh thần luôn nằm trong tình trạng trầm cảm và lo âu, khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống bắt đầu hút thuốc, và tạo thành một thói quen.

- 5. Bố mẹ hút thuốc, như vậy trong mắt các ban trẻ sẽ nghĩ hút thuốc là một hành động rất bình thường.
Nguy hại của việc nữ giới hút thuốc

 Ngoài việc tăt cả mọi người đều biết là hút thuốc có thể gây ung thư phổi ra, khi nữ giới hút thuốc có thể dẫn đến rất nhiều các loại bệnh khác nhau.
 
1. Có thể dẫn đến vô sinh

Hút thuốc có thể làm cho khả năng trứng gặp tinh trùng  bị giảm, khả năng  bị vô sinh tăng gấp 2.7 lần. Nếu như chồng cũng hút thuốc  thì tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn. Vì hút thuốc sẽ làm cho lượng tinh trùng bị giảm đi, khả năng hoạt động thấp, theo thống kê, đôi vợ chồng cùng hút thuốc thì khả năng thụ thai thấp hơn so với đôi vợ chồng không hút thuốc lên đên 5.3 lần.

  2. Kinh nguyệt không đều

Chất nicotin có thể làm giảm lượng hormone sinh dục  ở nữ giới, làm cho kinh nguyệt không đều.  Phụ nữ hút thuốc sẽ tắc kinh sớm,  dấu hiệu của hội chứng tiền mãn kinh đến sớm. Thông qua điều tra 1367 nữ giới từ độ tuổi 18 đên 44 phát hiện, trong số nữ giới hút thuốc có đến 25% nữ giới kinh nguyệt không đều, lượng nữ giới không hút thuốc mà kinh nguyệt không đều chỉ chiểm 18.6%. Nữ giới hút một ngày 1 bao thuốc trở lên, xuất hiện hiện tượng kinh nguyệt không đều gấp đôi so với người không hút thuốc. Các nghiêm cứu gần đây cho thấy, hút thuốc là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thu vú ở nữ giới.

3. Hút thuốc trong thời gian mang thai có thể bị sẩy

Khả năng sẩy thai trong thai kỳ ở nữ giới cao gấp 10 lần so với người không hút thuốc, hơn nữa thể trọng của thai nhi cũng bị giảm 230 lạng. Khả năng chết trước và sau khi sinh của thai nhi khi bà mẹ hút thuốc rất cao, người mẹ mỗi ngày hút dưới một bao thuốc, khả năng chết và nguy hiểm trước và sau của thai nhi ra đời là 20%; mỗi ngày hút một bao trở lên là 35%. Ngoài ra, người mẹ hút thuốc thì khi trẻ em sinh ra bị mắc bệnh tim bảm sinh cũng tăng cao.

4. Hút thuốc ảnh hưởng đến sự phát triển và sự thông minh của trẻ

Người mẹ hút thuốc có ảnh hưởng không tốt cho trí thông minh và sự phát triển của con cái, trẻ em trước độ tuổi đi học, sẽ cuất hiện những vấn đề về tâm lí cũng như chức năng sinh lí, sau khi đi học khả năng đọc hiểu và tính toán cũng kém hơn so với trẻ em có bố mẹ không hút thuốc, chieuf cao cũng thấp hơn.

Thông qua nội dung trên, chúng ta có thể biết được, nữ giới hút thuốc có thể dẫn đến vô sinh, còn tạo thành những nguy hại khác. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyên các bạn nữ không nên hút thuốc.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!