152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Một cuộc điều tra bệnh vô sinh cho thấy: Theo thống kê có khoảng từ 60 đến 80% số người trên thế giới đã từng hoặc thường thủ dâm trong thời gian dài. Trước đây người ta cho rằng tỷ lệ này ở nam giới cao hơn nhưng thống kê mới đây cho thấy số lượng nữ giới cũng xấp xỉ đàn ông.


Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội trong rất nhiều năm làm nghề đã gặp đủ các kiểu “tai nạn” như dưa chuột, chuối nát, trứng… lọt trong cổ tử cung. Tuy nhiên, có một trường hợp làm các bác sĩ nhớ mãi đó là khi phải cấp cứu cho một phụ nữ ngoại tứ tuần chỗ kín bê bết máu và hàng ngàn miếng thủy tinh nát vụn trong đó. Trước đấy, người phụ nữ này đã lấy bóng đèn để tự thỏa mãn, do quá mạnh tay gây ra sự cố trên.

                                        Nhiều kiểu thủ dâm nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh

Còn một trường hợp khác có một bệnh nhân bị nhiễm trùng nặng, bốc mùi hôi thối do trứng gà vỡ. Nữ bệnh nhân này thú nhận sau khi xem trang web "đen" đã bắt chước theo. Chẳng may, quả trứng trơn tuột rơi vào trong không ra. Trong lúc loay hoay moi ra, chẳng may quả trứng vỡ tan.


Dù khổ chủ đã ngâm rửa rất kỹ nhưng lòng trứng vẫn không ra hết và bốc mùi. Một phần chủ quan, một phần xấu hổ nên chị này tự mua thuốc về rửa nhưng không hết khi đến cấp cứu thì đã bị nhiễm trùng quá nặng, lan lên cả vòi trứng nên sau này không thể có con được nữa.


Theo các bác sĩ thủ dâm là hiện tượng tự kích thích tình dục một mình để mang lại khoái cảm. Nếu so sánh 99% nam giới thủ dâm, thì phụ nữ ít hơn nhiều với khoảng từ 40% – 60% đã từng thủ dâm ở các mức độ khác nhau. Khác nam giới, chị em thường tận dụng những thứ có sẵn để hành sự vì vừa rẻ, vừa tiện và đó chính là thủ phạm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.


Theo các chuyên gia, nữ giới thủ dâm dễ bị vô sinh bởi môi trường bên trong âm đạo nhạy cảm và dễ tổn thương với vật lạ. Vì thế, nhiễm trùng  phần phụ luôn luôn xảy ra nếu sử dụng các dụng cụ thủ dâm không hợp vệ sinh. Viêm nhiễm đường sinh dục dưới có thể dần dần lan lên trên gây tắc vòi trứng và vô sinh.


Ngoài ra, thủ dâm nữ giới cũng còn có thể bị nhiễm trùng cơ hội do môi trường bên trong bị xáo trộn. Nếu thủ dâm bằng dụng cụ, nguy cơ xước, rách, chảy máu là tất yếu. Các tổn thương như vậy sẽ làm viêm nhiễm ngược dòng, viêm đường tiết niệu, viêm âm hộ, âm đạo, viêm phụ khoa gây vô sinh.


Đáng nói là những người thường xuyên thủ dâm cũng sẽ gây nên tình trạng “nghiện” và rất khó bỏ. Những thói quen như thế khiến những người này thường xuyên mệt mỏi, uể oải, thiếu hoạt bát, thiếu tự tin, mất tập trung học tập và làm việc, lâu dần dẫn tới trầm cảm.


Trên đây là những giới thiệu căn bản của các bác sĩ chuyên khoa – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội – Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội . Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 0969 668 152 - 0437 152 152 hoặc qua hệ thống chat trực tuyến của chúng tôi để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!