152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Trả lời:
Chào bạn,
Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa rất hay gặp. Ở tình trạng của bạn có thể bạn mắc viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn cấp tính. Bệnh nên được điều trị sớm vì viêm tuyến tiền liệt cấp tính nếu không được quan tâm đúng mức có thể dẫn tới mãn tính, thậm chí là áp xe tuyến tiền liệt, xơ hoá, bí tiểu cấp tính, viêm nhiễm có thể lan sang các bộ phận khác gây nguy hiểm, đặc biệt có thể gây nhiễm trùng huyết....


 

Vì vậy, bạn nên nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín khám và chẩn đoán lại, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biện pháp phù hợp và hiệu quả nhất.
Muốn chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, trước tiên cahsu có thể tới địa chỉ Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ khám, đới với bệnh này, cần xác định rõ nguyên nhân và các tác nhân gây bệnh mới có phác đồ điều trị hiệu quả.
Điều trị viêm tuyến tiền liệt thường dùng kháng sinh đặc hiệu. Tuy nhiên, tuỳ vào mức độ của bệnh, thuốc dùng như thế nào, thời gian bao lâu là tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
Bệnh nếu đã tái phát thì thời gian điều trị cần lâu hơn. Chú ý, thực hiện theo đúng những hướng dẫn của các bác sĩ để việc điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!