152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Nam giới khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ gặp vấn đề tắc nghẽn bài tiết như bí tiểu, tiểu khó, tiểu mất sức, tia nước tiểu nhỏ, dễ bị đứt gẫy

 

 

 Viêm tiền liệt tuyến là một khối nhỏ nằm ngay dưới bàng quang và ôm lấy niệu đạo. Nó lớn dần theo tuổi và có thể gây chèn ép, làm hẹp niệu đạo. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, triệu chứng chủ yếu của người mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến tập trung ở việc bài tiết nước tiểu.

 

Nước tiểu chưa buồn đã muốn thoát ra ngoài

 

Nếu bạn có một quá trình như thế này: Buổi sáng đi học/ đi làm, bạn thường xuyên chạy vào nhà vệ sinh đi tiểu, và cảm giác gần như không thể chờ đợi thêm một giây phút nào. Buổi tối khi ngủ bạn cũng thường dậy đi tiểu, mỗi đêm "tung liệng" tới 7, 8 lần, thậm chí cả đêm mất ngủ. Như thế còn chưa thấm vào đâu, có khi đang "mót" mà đi chậm một tí là nước tiểu có thể tự trào ngay ra được. Đã thế, trong quá trình bài tiết nước tiểu còn có hiện tượng đau bụng dưới và nóng ran trong niệu đạo. Đó chính là dấu hiệu bạn đang bị bệnh về viêm tiền liệt tuyến .


Nước tiểu muốn thoát mà không được


Người mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến nghiêm trọng sẽ gặp vấn đề tắc nghẽn bài tiết: Bí tiểu, tiểu khó, tiểu mất sức, tia nước tiểu nhỏ, dễ bị đứt gẫy không liền mạch. Thậm chí nhiều khi bạn có cảm giác "nước rút" chạy vội vào nhà vệ sinh, nhưng khi đến "đích" lại không làm thế nào cho nước tiểu thoát ra ngoài được, mặt mũi thì đỏ gay, phải dùng sức mới có thể bài tiết. Đã vậy, tia nước tiểu còn ngắn, bị đứt đoạn, không cẩn thận có thể làm ướt chân, giầy, ngồi mãi mới xong. Với những triệu chứng này, có thể khẳng định bạn đã mắc bệnh về viêm tiền liệt tuyến.


Bàng quang đầy ứ đến mức... tự trào


Khi bệnh viêm tiền liệt tuyến bước vào giai đoạn cấp tính, sẽ có hiện tượng như có khi gặp phải lạnh, uống rượu, bí tiểu, uống thuốc... đến lúc mót tiểu không sao bài tiết được. Nước tiểu trong bàng quang tích lại mỗi lúc một nhiều, gọi là bí tiểu cấp tính.


Có một số người vì nước tiểu trong bàng quang đã quá đầy vượt quá dung lượng cực đại của bàng quang, nước tiểu sẽ không còn nơi trú ngụ mà tự trào ra. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người dễ hiểu nhầm rằng vì buồn tiểu nên đi mà không hề biết rằng, bàng quang đã hết "chỗ chứa", dẫn đến nguy hiểm không ngừng gia tăng trong giai đoạn tiếp theo.


Tiểu máu


Tiểu máu là trong nước tiểu có máu. Nếu người bệnh chỉ dùng mắt thường có thể quan sát được sắc đỏ của nước tiểu, gọi là tiểu máu đại thể. Còn nếu bề mặt nước tiểu màu sắc bình thường, nhưng nhìn dưới kính hiển vi thấy lộ ra sự khác biệt, phát hiện thấy nhiều tế bào màu đỏ, gọi là tiểu máu vi thể.


Ngoài ra, còn có một số dấu hiệu khác nhận biết mình có bị mắc bệnh viêm tuyen tien liet như cảm giác khó chịu tầng sinh môn , cảm giác nặng nề, tiểu đại tiện đau; cộng với màu sắc miệng niệu đạo có chất màu trắng, sau khi bài tiết hoặc đại điện dùng lực nhiều, chất màu trắng tiết ra càng nhiều...


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ : kham nam khoa  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Để biết thêm chi tiết : http://tuyen-tien-liet.blogspot.com/

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!