152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Polyp là những tổn thương nhỏ có dạng khối u có thể xuất hiện ở nhiều bộ phận trên cơ thể như đại tràng, hậu môn, và cả ở cổ tử cung. Polyp được cấu tạo bởi các tế bào tuyến tăng sinh phì đại, bao quanh bởi một khối mô đệm và tổ chức liên kết, đa số là lành tính. Polyp cổ tử cung là một bệnh lý cổ tử cung thường gặp và nguyên nhân gây polyp cổ tử cung thường khó xác định.

Thông thường, kích thước polyp có thể nhỏ (bằng hạt gạo) đến rất lớn (có khi che lấp cả cổ tử cung). Polyp cổ tử cung thường có màu hồng, có chân, mềm, khi chạm vào rất dễ chảy máu. Tuy nhiên, những triệu chứng này không dễ dàng phát hiện mà phải thông qua thăm khám, xét nghiệm, soi cổ tử cung mới có thể nhận biết chính xác.

Nguyên nhân gây ra polyp cổ tử cung tới nay vẫn chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng chỉ ra một số yếu tố nguy cơ gây polyp cổ tử cung.

Có một số nhầm lẫn về những lý do chính liên quan đến nguyên nhân hình thành các polyp cổ tử cung. Trong khi sự gia tăng mức độ estrogen được xem là yếu tố nguy cơ hàng đầu lại thường ít được chú ý đến. Nồng độ estrogen tự nhiên có trong cơ thể người phụ nữ có thể thay đổi, biến động trong suốt cuộc đời của họ. Đặc biệt, trong chu kỳ kinh nguyệt, mang thai hay thời kỳ mãn kinh thì nồng độ estrogen có nhiều biến động đặc biệt

 

Những viêm nhiễm mãn tính (viêm ở cổ tử cung, tử cung, viêm âm đạo,...) và các mạch máu bị tắc trong cổ tử cung và một số lý do khác có liên quan đến sự hình thành các polyp cổ tử cung.

Thông thường có hai loại polyp cổ tử cung: Polyp ectocervical có thể phát triển từ các tế bào lớp bề mặt ngoài của cổ tử cung và polyp tuyến phát triển từ tuyến cổ tử cung bên trong ống cổ tử cung, phổ biến ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Polyp cổ tử cung tuy khó phát hiện bởi dấu hiệu nhận biết của bệnh không điển hình, nhưng bệnh lại có thể rất dễ phát hiện trong những đợt khám phụ khoa định kỳ. Khi siêu âm, nội soi cổ tử cung các bác sĩ có thể nhìn thấy polyp cổ tử cung.

Tuy đây chỉ là những tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng cũng cần được điều trị, bởi nếu không chúng có thể gây ra nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của chị em phụ nữ, thậm chí là khả năng sinh sản.

Do đó, khi thấy những dấu hiệu bất thường ở vùng kín chị em cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Việc điều trị polyp cổ tử cung có thể dễ dàng được thực hiện tại các cơ sở y tế. Bởi tại đây có đầu đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như các bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán và điều trị cho chị em.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!