152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Cơ quan sinh dục nam bao gồm: dương vật, tinh hoàn, ống dẫn tinh, các tuyến sinh dục phụ (túi tinh,tuyến tiền liệt). Tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng và hormon nam testosteron. Tinh trùng được tạo ra trong những ống nhỏ gọi là ống sinh tinh, những ống này xoắn và bện vào nhau rất chặt. Các bộ phận này liên quan chặt chẽ tới chức năng sinh lý, sinh sản và tình dục.

 

kham nam khoaVì vậy, nam giới khi thấy có những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.


1.Biểu hiện ở dương vật:
- Tổn thương ở thân hay đầu dương vật (không đau): Đây có thể là u sùi, giang mai hay một hình thái ung thư.
- Toàn bộ quy đầu đau và sưng: Có thể do nhiễm khuẩn quy đầu.
- Tiết dịch màu vàng nhạt hay hơi xanh ở đầu dương vật: Là dấu hiệu của bệnh lây truyền qua đường tình dục hay nhiễm khuẩn niêm mạc quy đầu, viêm niệu đạo.


2.Biểu hiện ở tinh hoàn
- Đau nhẹ quanh tinh hoàn: Có thể viêm mào tinh hoàn thể nhẹ.
- Một tinh hoàn có cục nhỏ, rắn, không đau: Nên đề phòng ung thư tinh hoàn hoặc một tổn thương lành tính ở đường dẫn tinh.
- Sưng to nhưng mềm ở phía trên tinh hoàn và càng to hơn khi hoạt động, khi nâng vác vật nặng hay khi ho: Có thể là thoát vị bẹn, do có một quai ruột chui vào bìu. Hiếm khi quai ruột bị xoắn nhưng nếu xảy ra thì cần phải mổ. Có loại trang phục mặc vào làm cho ruột đỡ sa và đỡ khó chịu.
- Đau nhiều ở tinh hoàn mà không do chấn thương: Có thể do viêm mào tinh hoàn thể nặng hoặc xoắn tinh hoàn, khiến bộ phận này không có máu đến nuôi dưỡng. Cần đi khám khẩn cấp.
- Sưng đau ở bìu: Có thể do viêm mào tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn.
- Bìu sưng to và mềm ở một hay cả hai bên: Có thể do giãn tĩnh mạch ở bìu.
- Bìu to tròn, căng như quả bóng: Có nước ở tinh mạc. Nếu có một nang nhỏ thì có thể là do viêm mào tinh hoàn.


3.Tổn thương tuyến sinh dục phụ
- Tinh dịch có lẫn máu hoặc đau khi xuất tinh: Có thể là viêm tuyến tiền liệt, viêm hay nhiễm khuẩn túi tinh. Khi cần thiết, có thể chườm nóng hay dùng thuốc giảm đau nhẹ.
- Khi giao hợp có cảm giác đau: Có thể do nhiều nguyên nhân như dị ứng với phương tiện tránh thai (thuốc diệt tinh trùng, màng ngăn...), viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn.
- Đi tiểu có cảm giác nóng rát: Là triệu chứng viêm bàng quang hay niêm mạc niệu đạo, viêm niệu đạo.


Bạn cũng đừng trì hoãn việc đi khám nếu có một trong các biểu hiện trên.Chúng tôi khuyên bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời. Không nên chủ quan với những triệu chứng nhỏ vì nó có thể gây hậu quả xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!