152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Cụm từ viêm nhiễm nam khoa dường như vẫn còn rất lạ lẫm đối với mọi người, thường người ta nghĩ chỉ có nữ giới mới gặp các vấn đề về viêm nhiễm hệ sinh dục, nhưng thực chất không phải như vậy mà viêm nhiễm hệ sinh dục nam như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn .v.v cũng rất phổ biến.

 

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta biết những bệnh viêm nhiễm hệ sinh dục nam thường gặp

 

viem nhiem nam khoa 1


1. Viêm tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh thường gặp ở nam giới, nhất là ở lứa tuổi thanh niên, với 3 thể thường gặp là: Viêm tuyến tiền liệt cấp tính, viêm tuyến tiền liệt mãn tính và viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn.
Vào mùa hè vùng đáy chậu ở cơ thể các nam giới thường trong trạng thái nóng và ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Nếu ngồi lâu một chỗ và nhịn đi tiểu, càng góp phần tích tụ chất độc hại trong cơ thể, khiến tuyến tiền liệt bị "bức bách", gây rối loạn tuần hoàn máu, dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

 

2. Viêm niệu đạo: Mùa hè thời tiết nóng nực, là môi trường phát triển tốt của nấm. Hơn nữa trong những ngày nóng bức, mồ hôi nhiều lại ít đi tiểu, vi khuẩn trong nước tiểu tăng lên, làm ảnh hưởng đến niệu đạo.
Mặc quần jean hay quần xịp quá bó sẽ càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Chúng sẽ tăng cường "tấn công" niệu đạo, gây viêm niệu đạo.

 

3. Viêm tinh hoàn: Viêm tinh hoàn là phản ứng viêm cấp tính của tinh hoàn do nhiễm trùng. Hầu hết các trường hợp có liên quan đến bệnh quai bị hoặc vi trùng.

 

4. Viêm mào tinh hoàn: Phần lớn các trường hợp bị bệnh thường do nhiễm khuẩn qua đường tình dục, thường gặp nhất là bệnh Chlamydia, lậu cầu, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, lao tinh hoàn, mào tinh.

 

Cách phòng tránh bệnh viêm nhiễm hệ sinh dục:
- Chú ý vệ sinh cá nhân, nhất là vùng đáy chậu.
- Uống nhiều nước giúp thải vi khuẩn trong niệu đạo và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.
- Tránh mặc đồ lót quá chật.
- Hạn chế hút thuốc lá.
- Ăn ít thực phẩm cay.
- Tích cực tham gia tập thể dục giúp tăng cường thể chất, tránh lao động quá sức.
- Khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh cần điều trị sớm.

 

Trên đây là các bệnh viem nhiem nam khoa, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .


  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!