152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Hỏi:
Tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và trải qua 2 lần sinh nở. Thời gian gần đây tôi thấy vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng xanh và có mùi hôi, kèm theo tình trạng đau rát khi sinh hoạt tình dục. Tìm hiểu trên một số trang mạng thì những dấu hiệu này đều là những triệu chứng điển hình của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tôi rất mong được tư vấn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung để biết rõ hơn về cách điều trị bệnh lý này.
Trả lời:

Chào bạn,
Như những gì bạn miêu tả trong thư thì nguy cơ bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là rất cao, tuy nhiên, bạn có thể đi khám tại Phòng khám Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để chắc chắn về tình trạng bệnh của mình.
Về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh lý mà rất nhiều chị em, nhất là chị em đã trải qua quá trình sinh nở hay can thiệp các thủ thuật ngoại khoa có nguy cơ mắc phải. Các triệu chứng điển hình của bệnh bao gồm vùng kín tiết dịch màu trắng đục, đặc dính, hoặc vàng xanh, loãng, có bọt và mùi hôi, đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí xuất huyết bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt…Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ căn cứ vào các nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh (viêm lộ tuyến độ I, II hay độ III), kèm theo tình trạng cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân (các bệnh lý kèm theo, đang mang thai, cho con bú…). Từ đó, các bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường, chị em được dùng thuốc uống hoặc thuốc đặt để kháng viêm, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển của từng loại tác nhân gây bệnh. Sau khi viêm nhiễm đã ổn định có thể được chỉ định áp dụng phương pháp diệt lộ tuyến hiệu quả (đốt điện, áp lạnh, laze…).
Như vậy, bạn hãy đi khám sớm để biết chắc chắn mình có mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không, đồng thời nhận được sự tư vấn cụ thể, được khám và điều trị hiệu quả, phòng tránh các nguy hại bệnh có thể gây ra.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế Thành phố. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây để được tư vấn và điều trị kịp thời .

Chúc bạn sức khỏe,

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!