152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Khi thai được 4-8 tuần, nhưng vì lý do sức khỏe của thai phụ, thai nhi dị tật mà không thể “giữ lại”, thì chị em có thể lựa chọn phá thai bằng phương pháp hút thai nhằm đình chỉ thai nghén hiệu quả, an toàn.

Xem thêm: Nguyên nhân viêm loét cổ tử cung

Tổng đài 02437152152, phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Hoàng L (22 tuổi, Hà Nội) cần tư vấn: “Thưa bác sĩ. Em chưa lập gia đình nhưng đã có bạn trai và quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Sau 1 lần không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên em “dính” bầu. Vì lý do sức khỏe nên em không thể “giữ” thai và thai cũng đã được 6 tuần tuổi. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em rõ hơn phương pháp hút thai 6 tuần tuổi để có hướng giải quyết phù hợp nhất. Em cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ sản phụ khoa Trần Thúy Vân, người có hơn 30 năm kinh nghiệm, đang làm việc tại phòng khám Y tế Quốc tế Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn, khám và hỗ trợ thủ thuật hiệu quả, an toàn.

Điều kiện để thực hiện phương pháp hút thai

Phương pháp hút thai là một thủ thuật đình chỉ thai nghén ở thời gian đầu thai kỳ, thường áp dụng thai dưới 7 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong tử cung (ống này nối với bơm điện hoặc bơm tay) rồi hút thai ra.

Điều kiện:

- Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh về máu.

- Thai chưa quá 7 tuần tuổi.

- Thực hiện trên tinh thần tự nguyện và có sự bảo lãnh của gia đình.

Quy trình hút thai 6 tuần tuổi

Bước 1: Khi đến các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, xác định tuổi thai, kích thước thai, vị trí thai, từ đó tư vấn phương pháp phá thai phù hợp như dùng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai…

Bước 2: Khi đủ điều kiện thực hiện thủ thuật hút thai, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và gây tê tại chỗ.

Bước 3: Bác sĩ đưa 1 ống nhỏ vào âm đạo – cổ tử cung vào buồng tử cung để hút phôi thai ra ngoài. Ống này nối với bơm điện hoặc bơm tay, nếu ống được nối với bơm điện thì việc hút thai sẽ thực hiện bằng máy, còn nếu nối với bơm tay thì thủ thuật sẽ thực hiện thủ công.

Bước 4: Sau khi ống hút đi vào buồng tử cung, bác sĩ sẽ bắt đầu thủ thuật hút thai. Thời gian hút thai chỉ mất 20-30 phút là hoàn thành, tùy từng trường hợp.

Bước 5: Người bệnh sẽ ở lại khoảng 30-60 phút để theo dõi, kiểm tra huyết áp và các phản ứng phụ khác. Nếu không gặp vấn đề bất thường thì có thể về nhà và sau 15 ngày thì tái khám để đánh giá hiệu quả thành công của ca phá thai.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!