152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Rối loạn cương dương là một bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng không thể cương cứng, cương cứng không đủ độ để tiến hành giao hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tình dục. Một trong những thắc mắc lớn nhất đối với những “quý ông” đó là rối loạn cương dương dùng thuốc như thế nào?

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nam học Vũ Đình Cầu thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết “Rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó, muốn điều trị có hiệu quả phải tìm được chính xác nguyên nhân, do đó không có một đơn thuốc nào điều trị cho tất cả các trường hợp rối loạn cương dương”.

Video bác sỹ tư vấn rối loạn cương dương:

 

Với những bệnh nhân có suy giảm nội tiết tố, hay mất cân bằng nội tiết tố, dùng nội tiết tố để điều chỉnh. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phải có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân không được tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Với nhóm nguyên nhân do suy tuyến yên làm giảm FSH, LH là các hormon có tác động đến quá trình sinh tinh cũng như sản xuất testosteron của cơ thể thì dùng thuốc để làm tăng FSH, LH từ đó kích thích cơ thể tăng sản xuất testosteron cũng như kích thích quá trình sinh tinh của tinh hoàn.

Việc kết hợp với dùng thuốc Đông y mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.

Ngoài ra, việc điều trị rối loạn cương dương còn cần giúp nam giới lấy lại ổn định tâm lý, bởi yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân chính tác động đến quá trình rối loạn cương dương.

Như vậy, muốn điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cần phải chữa trị theo nguyên nhân gây bệnh và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ.

Lời khuyên giành cho nam giới: tình dục là vấn đề quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, hãy đi khám và điều trị ngay khi có những dấu hiệu bất thường ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đạt được hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!