152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không đạt được hoặc không duy trì được sự cương cứng đủ để hoạt động tình dục. Rối loạn cương dương xuất hiện nhiều nhất ở đàn ông trên 40 tuổi. Trên thế giới trung bình cứ 10 người đàn ông thì có một người mắc chứng bệnh này ở một giai đoạn nhất định của cuộc đời.

 

xuat-tinh-som-342123

 

Đây là một hội chứng không chỉ gây khó chịu cho người đàn ông mà còn ảnh hưởng đến cả bạn tình của họ. Rối loạn cương dương gây tổn thương tinh thần, làm mất sự tự tin, tạo cảm giác lo âu cho người đàn ông, làm trầm trọng thêm các vấn đề trong mối quan hệ với bạn tình của họ.

 

Các nghiên cứu gần đây cho biết, rối loạn cương dương có một mối tương quan mật thiết với các bệnh về răng, miệng đặc biệt là lợi. Điều đó khiến nhiều người hoài nghi và tự đặt câu hỏi "Có đúng là đời sống tình dục của mình có thể bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng bởi tình trạng xấu của răng miệng không?"

 

Các nhà nghiên cứu ở Israel, Ấn Độ, Trung Quốc và Mỹ đã chứng minh điều đó và đã được tổ chức Y tế Anh công nhận và xuất bản trên tạp chí Journal of Periodontology.

 

Nghiên cứu cho biết vi khuẩn sinh ra ở miệng có thể đi vào máu và gây ra hội chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Mức độ nghiêm trọng của hội chứng rối loạn cương dương tăng lên theo mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm lợi mãn tính.

 

Nghiên cứu cũng cho thấy, cứ 5 người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương nặng thì có đến hơn 4 người măc bênh về nướu, chiếm tỷ lệ 81,8% và trong 5 người bị bệnh về nướu thì có 2 người bị rối loạn cương dương nhẹ. Những con số này cho thấy, đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên và các tác động của nướu liên quan đến các mạch máu gây rối loạn chức năng cương dương là có thật.

 

Tiến sĩ Nigel Carter, giám đốc điều hành của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh, cũng tin rằng có một mối liên hệ giữa các bệnh về nướu và chứng rối loạn cương dương và chính sự hoài nghi mối liên hệ này đã ngăn cản tìm ra các phương pháp để điều trị bệnh. Ông cũng cho rằng, bệnh nướu răng không chỉ tác động xấu lên chứng rối loạn cương dương mà còn gây ra các bệnh khác như cao huyết áp, tiểu đường và tim mạch. Vi khuẩn từ miệng xâm nhập vào máu gây viêm đỏ, sưng và đau trong cơ thể là tiền đề gây ra các căn bệnh trên.

 

Việc vệ sinh và giữ gìn sức khỏe răng miệng tốt sẽ giúp hạn chế các bệnh xuất phát từ răng miệng. Hãy làm từ những việc đơn giản nhất như thường xuyên đánh răng và dùng chỉ nha khoa có thể làm giảm hiện tượng này. Bạn cũng nên định kỳ thăm khám tại các phòng khám y tế nha khoa để có một hàm răng chắc khỏe.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tiếpđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!