152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Loại rối loạn cương dương về chức năng sinh lý này cũng được gọi là rối loạn cương dương mang tính tâm lí, tinh thần.....

 

 

 

Triệu trứng của rối loạn cương dương có những đặc điểm gì? Bệnh về rối loạn cương dương thường thì bệnh tình không quá nghiêm trọng, chỉ cần không là lỡ thời gian chữa trị thì bệnh tình sẽ không chuyển sang ác tính.

Vì vậy, khi nam giới phát hiện ra mình bị bệnh roi loan cuong duong thì phải chú ý không nên để bệnh kéo dài quá lâu mà không chữa. Bệnh nhân sẽ phải chịu rất nhiều tổn hại của bệnh rối loạn cương dương do không điều trị và để chuyển sang giai đoạn ác tính.

 

Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà Nội, sẽ cho chúng ta biết về những đặc điểm của bệnh rối loạn cương dương.


1. Rối loạn cương dương mang tính hữu cơ
Động mạch cung cấp máu không đủ dẫn đến rối loạn cương dương: Bình thường dương vật cương cứng là nhờ vào việc động mạch cung cấp máu đầy đủ cho dương vật, làm cho dương vật có đủ năng lượng để có thể cương cứng, nhưng đi theo sự phát triển của tuổi tác, độ đàn hồi của động mạch cơ thể bị giảm, có một số đọng mạch của bệnh nhân còn bị đông cứng, đây có thể tạo thành một số cơ quan hay tổ chức của động mạch cung cấp máu không đủ dẫn đến dương vật không cứng hoặc thời gian cương cứng ngắn.


2. Rối loạn cương dương về chức năng sinh lý
Loại Rối loạn cương dương về chức năng sinh lý này cũng được gọi là rối loạn cương dương mang tính tâm lí, tinh thần. Chủ yếu là thiếu hụt kiến thức về tình dục, nghi ngờ chức nang sinh dục của mình không bình thường, đời sống tình dục căng thẳng, tình cảm hai bên nam nữ không thuận lợi, đời sống tình dục không hài hòa, căng thẳng về công việc, cơ thể mệt mỏi.v.v., các nguyên nhân này tạo thành, những nguyên nhân này hết thì rối loạn cương dương cũng không còn.


Trên đây là những giới thiệu về những đặc điểm của rối loạn cương dương ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, nếu bạn còn những thác mắc nào khác hay muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!