152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Rối loạn cương dương trước nay thường được biết đến do nguyên nhân bệnh lý, tuổi tác hoặc tâm lý. Thế nhưng, ít ai biết rằng nam giới ở tuổi 30 bị viêm nha chu có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao gấp 3 lần.

 

roiloancuongduong32121244

 

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng không đủ để phục vụ cho quá trình giao hợp. Các nghiên cứu gần đây của các nhà nghiên cứu ở Israel, Ấn Độ, Trung Quốc và Mỹ cho thấy bệnh rối loạn cương dương cũng có một mối tương quan mật thiết với các bệnh về răng miệng, đặc biệt là lợi. Nghiên cứu cho biết vi khuẩn sinh ra ở miệng có thể đi vào máu và gây ra hội chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Mức độ nghiêm trọng của hội chứng rối loạn cương dương tăng lên theo mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm lợi mãn tính.

Nghiên cứu cũng cho thấy, cứ 5 người đàn ông mắc chứng rối loạn cương dương nặng thì có đến hơn 4 người mắc bệnh về nướu, chiếm hơn 81,8% và trong 5 người bị bệnh về nướu thì có 2 người bị rối loạn cương dương nhẹ.

 

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên rằng, khi mắc bệnh viêm nướu răng, nam giới nên điều trị dứt điểm. Bệnh càng nghiêm trọng thì nguy cơ gây rối loạn cương dương càng cao, nhất là ở nam giới trung tuổi.

Trên đây là những nhận định ban đầu về bệnh viêm nướu răng gây rối loạn cương dương của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!