152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Rối loạn cương dương, một chứng bệnh không hề xa lạ với nam giới, nguy hại mà nó đem đến ở nhiều phương diện khác nhau nhưng ảnh hưởng tới tâm lý là cái mà chúng ta cần lưu ý đầu tiên.

 

Không thể cương cứng, không thể thỏa mãn được bạn tình là điều mà đấng mày râu không hề cho phép được xảy ra.

 

Vậy nguyên nhân của chứng bệnh này là gì ? Sau đây chúng ta hãy xem giới thiệu từ các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội.

 

1. Rối loạn nội tiết tố: Các tuyến hooc-mon trong cơ thể có thể giúp cho sinh lý cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, hooc-mon giới tính là một trong các tuyến hoo-mon đó. Sự thay đổi về nội tiết tố có thể khiến cho trạng thái sinh lý của cơ thể ở vào tình trạng rối loạn gây rối loạn chức năng sinh lý.

 

2. Các bệnh về thần kinh hoặc huyết quản: Thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên điều khiển hầu hết toàn bộ hoạt động của các dây thần kinh, nếu thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên gặp vấn đề sẽ dẫn tới rối loạn thần kinh phản xạ cương cứng ở dương vật.

 

3. Tác dụng phụ của thuốc: Thuốc cũng có thể gây ra dương vật không thẻ cương cứng, như: thuốc dùng trong điều trị bệnh tim mạch, đường tiêu hóa, tuyến tiền liệt. Tác dụng của thuốc chỉ mang tính chất tạm thời, thông thường khả năng cương cứng sẽ trở về bình thường khi bạn không dùng các thuốc dùng điều trị các bệnh trên.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội về "Nguyên nhân roi loan cuong duong", hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!