152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, dương vật gồm 3 ống (hai thể hang và một thể xốp), cấu tạo bởi nhiều xoang mạch máu, được bao phủ bằng một bao cân dày, chắc. Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên dương vật,và khi rối loạn cương dương sẽ gây ra hiện tượng cương lên không kiểm soát được

 

Rối loạn cương dương khiến dương vật cương cứng bất thường
Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, dương vật gồm 3 ống (hai thể hang và một thể xốp), cấu tạo bởi nhiều xoang mạch máu, được bao phủ bằng một bao cân dày, chắc. Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên dương vật, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến phòng khám gây cương ở tủy sống. Sau đó, tín hiệu sẽ dược chuyển tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang, làm giãn các xoang mạch máu ra, máu đổ tới, ứ lại trong các thể hang, giúp dương vật cương cứng lên.

 


Dương vật thường xuyên cương cứng là một chứng bệnh rối loạn cương dương. Chứng bệnh này đem lại phiến toái về nhiều mặt cho nam giới, điều quan trọng đầu tiên phải kể đến là vần đề tâm lý.
Tâm lý: Những bệnh nhân mắc chứng dương vật cương cứng liên tục luôn có cảm giác tự ti, ngại giao tiếp, lo lắng thậm chí tự kỉ, trầm cảm.


Sức khỏe sinh sản: Với vấn đề rối loạn cương, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây tổn hại tới dương vật và toàn bộ cơ quan sinh dục nam, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.


Tình cảm: Những người mắc chứng dương vật cương cứng liên tục không thể nào làm tốt vai trò trong quan hệ tình dục và điều đó ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình....


Các bạn nam hãy quan tâm và chú ý hơn tới sức khỏe sinh sản của mình, roi loan cuong duong không phải vấn đề của riêng ai, hãy nhìn một cách khoa học hơn về sức khỏe giới tính. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn giải tỏa nối ưu tư. Phòng khám hiện triển khai phương pháp tiên tiến, "Tư vấn kết hợp điều trị vật lý trị liệu" trong điều trị rối loạn cương dương, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo thầm kín. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề "Dương vật thường xuyên cương cứng", bạn ngại ngùng? Vậy bạn hãy hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Các bác sĩ chuyên khoa luôn lắng nghe, tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân.


• Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 0969 668 152 - 0437 152 152, đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.


• Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ kham nam khoaPhòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!