152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Còn trẻ nhưng đã mắc bệnh rối loạn cương dương

 

Cháu năm nay mới 22 tuổi nhưng khi quan hệ với bạn gái dương vật của cháu lại không đủ cương cứng. Trước đây cháu từng có thủ dâm nhiều lần và dương vật vẫn cương cứng như bình thường. Có lẽ, do thủ dâm quá nhiều mà những lần sau dương vật của cháu đã không còn cương cứng được như trước cho tới khi quan hệ cùng bạn gái thì tình hình cũng không cải thiện được là bao. Có phải cháu đã mắc bệnh rối loạn cương dương không thưa bác sĩ. Cháu phải làm sao để có thể khắc phục tình trạng này?

roiloancuongduong1245

(Hữu Chiến, Kim Đồng, Giáp Bát, HN)

Bạn Hữu Chiến thân mến

 

Rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cứng của dương vật để đưa vào âm đạo người phụ nữ khiến nam giới không thể tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

 

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới đó là:

 

-Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục

 

-Vẫn còn ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng được để giao hợp như ý muốn.

 

-Dương vật cương cứng tốt nhưng không đúng lúc

 

-Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn, chưa kịp đưa vào âm đạo hoặc chưa kịp xuất tinh đã mềm.

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới. Trước hết, cháu nên xem lại khi quan hệ, màn dạo đầu của hai cháu đã đạt yêu cầu, đủ giúp bạn tình có cảm giác thoải mái và “cô bé” tiết đủ chất nhờn hay chưa?

Tâm lý là một trong những yếu tố rất quan trọng. Khi quan hệ không chính thức, tâm lý không an tâm, sợ người khác bắt gặp, sợ đau, sợ có thai,...cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc giao hợp.

 

Do trước đây cháu đã từng lạm dụng thủ dâm nên đây cũng có thể là nguyên nhân gây mất cảm giác. Mặt khác, chỉ cần một lần dương vật không đạt được sự cương cứng trong giao hợp cũng có thể gây tâm lý hoang mang, ức chế, tự ti…

 

Để có thể khắc phục tình trạng trên, cháu nên hạn chế việc thủ dâm. Quan hệ tình dục lành mạnh. Hơn nữa, có chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

 

Do bệnh rối loạn cương dương mới có biểu hiện, chưa phức tạp nên cháu có thể đến cơ sở y tế khám nam khoa để được bác sĩ khám và lưạ chọn phương pháp điều trị kịp thời. Không nên để tình trạng trên kéo dài vì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

 

Trên đây là những nhận định ban đầu về bệnh rối loạn cương dương của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!