152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Nguyên nhân gây roi loan cuong duong không chỉ do bệnh lý, tuổi tác mà phần nhiều còn do chế độ sinh hoạt gây nên. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, các nhà khoa học phương Tây đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chế độ ăn giảm cân và tăng cường vận động bằng cách đi bộ có thể ngăn chặn rối loạn cương dương.

 

Nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương một phần là do máu lưu thông đến dương vật kém, không đủ để tạo độ cứng và duy trì độ cứng. Chính vì vậy, giảm cân và đi bộ đồng nghĩa với việc làm săn chắc cơ bắp, cải thiện sức khoẻ cho tim khiến dòng máu lưu thông tốt. Đi bộ làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL), tăng lượng cholesterol tốt (HDL) và hạ triglycerides, qua đó có thể cải thiện tim mạch.

 

roiloancuongduong435435

 

 

Ngoài ra, thực hành đi bộ đều đặn còn tác động đến hoạt động nội tiết. Trong khi stress kích hoạt hệ giao cảm, tăng tiết các chất cortison, adrenalin gây co mạch, một nguyên nhân làm cản trở máu dẫn đến các thể hang thì ngược lại thực hành đi bộ sẽ làm giảm hoạt hoá các nội tiết tố stress và tăng tiết các chất serotonine và dopamin, những chất dẫn truyền thần kinh làm tăng cảm giác hưng phấn, thoải mái.

 

Ngoài ra, đi bộ đều đặn còn kích thích các tế bào thành mạch máu phóng thích nhiều chất nitric oxide (NO) và tạo ra nhiều enzym có khả năng chuyển hoá arginine trong thực phẩm ăn vào thành NO. NO là một chất hoá học có tác dụng tích cực trong việc làm giãn nở mạch máu để cải thiện tim mạch cũng như làm gia tăng dòng máu chuyển đến các thể hang trong hoạt động dương cương.

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên rằng, nam giới nên ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao đều đặn và có chế độ sinh hoạt hợp lý. Tuy nhiên, đó chỉ là những biện pháp phòng ngừa chứng rối loạn cương dương chứ không thể điều trị khỏi bệnh nếu bệnh đã kéo dài.

 

Điều trị rối loạn cương dương rất phức tạp, cần phối hợp nhiều biện pháp, kiên trì điều trị mới có thể thành công. Khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh rối loạn cương dương, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!