152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Rối loạn cương dương dù ở mức độ nào cũng là nỗi ám ảnh, nỗi lo âu của nam giới. Các nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 50% nam giới mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào đó.Những phương pháp chữa rối loạn cương dương.

 

roi loan cuong duong

 

Sau đây các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội sẽ giới thiệu tới bạn những phương pháp chữa rối loạn cương dương:


Điều trị bằng thuốc uống
Viên thuốc màu xanh sidenafil (viagra): Những viên thuốc này dù mang các tên khác nhau nhưng đều được gọi chung là thuốc ức chế men phosphodiesterase 5, thuốc làm cho máu đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương được tốt hơn. Tuy nhiên thuốc có nhiều tác dụng phụ nên phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc.


Điều trị bằng thuốc tiêm
Có thể dùng một trong các thuốc sau: alprostadil; (caverject); papaverine hydrochloride; phentolamine mesylate. Tiêm thẳng vào thể cương của dương vật, phương pháp này, hiệu quả có thể đạt được 60-80% sự cương.


Điều trị bằng thuốc đặt vào niệu đạo

Nhiều bệnh nhân không muốn tiêm thuốc vào dương vật vì đau và bất tiện có thể lựa chọn phương pháp đưa thuốc kích thích cương dương vật (alprostadil) được tẩm vào viên đặt để đưa vào trong niệu đạo. Chế phẩm này tên có hiệu quả cho khoảng 65% bệnh nhân. Tác dụng phụ gặp nhiều nhất là đau dương vật trong khoảng 11% số trường hợp sử dụng.

 

Trên đây là một số phương pháp mang tính truyền thống và phổ thông các bạn tham khảo. Nhưng các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyên rằng các bạn nam giới hãy tới cơ sở y tế khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Mỗi cá nhân khác nhau mắc bệnh ở những mức độ khác nhau, biểu hiện bệnh cũng như độ mẫn cảm với thành phần thuốc là hoàn toàn khác nhau. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa luôn là những người lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn và cho bạn lời khuyên đúng đắn. Tại phòng khám có áp dụng phương pháp tư vấn kết hợp điều trị vật lý trị liệu trong chữa trị roi loan cuong duong. Với phương pháp kết hợp giữa tư vấn tâm lý và điều trị vật lý trị liệu không gây tổn thương, nhanh chóng giúp bạn lấy lại sự tự tin của phái mạnh.


Trên đây là giới thiệu của các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nôi về vấn đề "Những phương pháp chữa rối loạn cương dương". Nếu bạn có vấn đề thắc mắc hoặc muốn tư vấn trước khi tới khám hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Các bác sĩ chuyên khoa luôn lắng nghe, tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân.


Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!