152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

 

>> Màng ngăn âm đạo là gì?

 

 

Tình dục không chỉ để duy trì nòi giống mà tình dục còn là đỉnh cao của tình yêu, hâm nóng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, thời gian sự lão hóa, cùng với quá trình sinh đẻ khiến cho “vùng kín” của chị em không còn được như xưa. Thu nhỏ “vùng kín” là một trong những phẫu thuật được chị em quan tâm khá nhiều, nhưng những thông tin xung quanh vấn đề này rất ít. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về phẫu thuật này chúng tôi xin nêu ra một số thông tin cơ bản.

 

Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín” (thu hẹp âm đạo) là phẫu thuật của Sản khoa nhằm thu nhỏ, tái tạo lại “vùng kín” làm tăng tính đàn hồi, tăng lực cơ thành âm đạo khiến cho kích cỡ “vùng kín” được thu gọn như thời “con gái”. Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín” bao gồm việc nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, tạo lại cơ vòng ở “vùng kín”.

 

Trước khi thực hiện phẫu thuật chị em sẽ được tư vấn cụ thể về kỹ thuật này (bao gồm việc tư vấn thực hiện, những gì sẽ được làm trong và sau phẫu thuật). Khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi có chỉ định thực hiện. Do đó, trước khi đến chị em tránh quan hệ tình dục trong 2 ngày, không thụt rửa âm đạo, đi khám khi sạch kinh.

 

thẩm mỹ vùng kín

 


Phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín” được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng đảm bảo tính an toàn, do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, chị em cần phải lưu ý rằng, chỉ những cơ sở được cấp phép thực hiện và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên thì mới có thể được thực hiện phẫu, chứ không phải ở cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện.


Thời gian thực hiện phẫu thuật có thể tùy thuộc vào tình trạng “vùng kín” của chị em (mức độ giãn của vùng kín, mức độ phì đại của môi lớn, môi nhỏ,…). Sau phẫu thuật chị em nghỉ ngơi tại chỗ và có thể ra về điều trị ngoại trú không làm mất thời gian cũng như chi phí nằm viện.


Sau phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín” chị em sẽ cảm giác được độ dãn nở của âm đạo khi sinh hoạt tình dục. Khắc phục được tình trạng âm đạo giãn rộng, loại bỏ những sẹo xấu, màu sắc vùng kín cũng được “trẻ hóa” mang lại niềm vui, hạnh phúc trong chuyện “chăn gối” cũng như tình cảm vợ chồng.


Phẫu thuật thu “vùng kín” thường được áp dụng cho những chị em trên 30 tuổi, sau quá trình sinh đẻ nhiều lần, vùng kín bị giãn rộng; những trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn; các trường hợp môi lớn phì đại, mất tính đàn hồi, sắc tố niêm mạc da sẫm màu do quan hệ quá nhiều. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín giúp chị em lấy lại tự tin trong sinh hoạt tình dục, tăng tính thẩm mỹ cho “vùng kín”. Ngoài ra, phẫu thuật còn có thể giúp chị em phòng tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tình trạng khô âm đạo, tiểu không tự chủ,…

 


Về chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, nhiều chị em cho rằng nó rất “đắt đỏ” khiến họ không dám đi thực hiện, nhiều chị em cho rằng những nơi nào đắt thì mới an toàn, một số khác lại có tâm lý ham “rẻ”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao gồm nhiều chi phí khác nhau, có thể ở mỗi cơ sở y tế có các bước thực hiện, các dịch vụ chất lượng cao thì chi phí sẽ khác nhau. Chi phí cho một ca thu nhỏ vùng kín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất cũng như tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. Do đó, để trả lời chính xác một mức chi phí mà chưa biết tình trạng cụ thể của bệnh nhân là rất khó.

 


Trên đây là một số thông tin cơ bản về phẫu thuật thu nhỏ vùng kín chị em nên biết. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng đắn và chính xác trước khi lựa chọn thưc hiện.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!