152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

“Tôi đang mắc vấn đề liên quan đến vùng kín mà chưa biết đó là bệnh gì, điều này đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của tôi, và tôi muốn biết địa chỉ nên khám phụ khoa ở đâu ”, “tôi đang muốn có con, nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa thể có được, chu kỳ kinh nguyệt của tôi không điều, có phải tôi đã mắc bệnh phụ khoa và không thể có con được hay không, địa chỉ nào khám phụ khoa mà tôi nên đến khám để không mất thời gian cũng như nhiều chi phí”,…Đây là những thắc mắc khá điển hình về vấn đề khám phụ khoa của nhiều chị em

 

Đối với chị em phụ nữ, khi được hỏi về món đồ trang sức hay trang phục, phụ kiện thì họ có thể bàn luận, chia sẻ khá nhiệt tình. Nhưng khi nói về vấn đề khám phụ khoa thì họ lại tỏ ra e dè. Vì dù sao thì bản chất của “phái yếu” đó là bị tâm lý chi phối. Họ e ngại, xấu hổ khi kể về chu kỳ kinh nguyệt của mình, hay “vùng kín” của mình trong thời gian này có mùi hôi, ngứa,….


Một số khác họ có thể nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh hoặc có nhiều điều kiện hơn kể cả thời gian, kinh tế thì việc băn khoăn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín được nhiều chị em quan tâm.
Các bác sĩ cho biết, dù có bệnh hay không có bệnh thì việc đi khám phụ khoa luôn có ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ của họ. Khám phụ khoa khi không có bệnh nhằm tầm soát và phát hiện sớm những bệnh lý phụ khoa. Như vậy, việc điều trị sẽ được thực hiện sớm. Khám phụ khoa ngay khi có biểu hiện bất thường ở “vùng kín” giúp kịp thời can thiệp khi bệnh ở giai đoạn đầu.
Địa chỉ nên đi khám phụ khoa đó là những nơi hội tụ được các nhu cầu mà chị em đặt ra. Ví dụ, đối với những người bận rộn, họ mong muốn tìm kiếm một địa chỉ có thể đáp ứng được vấn đề về thời gian, hoặc đối với những chị em có kinh tế hạn hẹp, họ mong muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh tiết kiệm nhất về chi phí.


Chúng ta không thể nói rằng tại các cơ sở y tế công lập phục vụ không tốt, bởi sự quá tải về bệnh nhân gây ra những vấn đề về tâm lý cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Tại các cơ sở tư nhân thì bác sĩ không tốt, cũng không phải, bởi hiện tại có rất nhiều các cơ sở y tế tư nhân có đội ngũ bác sĩ giỏi, thậm chí có cả bác sĩ nước ngoài.
Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội -một địa chỉ khám chữa bệnh công lập trực thuộc Sở Y tế, hơn nữa chất lượng khám và phục vụ tại đây đã mang lại nhiều cảm tình cho bệnh nhân.
Chị Đỗ Ng. (32 tuổi, Ba Đình) -bệnh nhân đến khám tại Phòng khám chia sẻ rằng “mình bị viêm lộ tuyến từ trước khi sinh cháu đầu. Sau khi sinh cháu cũng bận khiến tôi không có thời gian. Định mấy lần đến viện khám nhưng ngày nghỉ họ không làm việc. Nghe lời giới thiệu của chị bạn, mình có đặt lịch hẹn và đến khám tại Phòng khám. Mình được các cô lễ tân hướng dẫn lấy sổ khám, đưa đến phòng khám. Ở đây các thủ tục rất nhanh, vì mình đặt lịch trước nên không phải xếp hàng lâu. Khám xong bác sĩ chỉ định mình đốt lộ tuyến, đốt xong thì ra bác sĩ dặn dò, kê đơn thuốc và hẹn khám lại. Cũng may là mình đi khám rồi, chứ không để mãi tình trạng bệnh khiến mình khó chịu lắm.”
Hãy tìm cho mình một địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng để giảm thiểu thời gian, chi phí cũng như bệnh có thể được điều trị hiệu quả nhất.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!