152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín hiện đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thực tế cho thấy, có rất nhiều phụ nữ, chỉ vì thấy vùng kín ngứa hay ra khí hư bất thường nên chủ quan, không đi khám, nhiều chị thậm chí còn dùng các loại lá như lá trầu không nấu nước để ngâm rửa. Tuy nhiên, chính những việc làm này vô hình dung có thể làm bệnh ngày càng nặng lên và gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với sức khoẻ sinh sản của chị em.
Các bạn nên biết rằng, các bệnh phụ khoa rất thường gặp, đôi khi bạn chỉ thấy những dấu hiệu dù nhỏ nhưng nếu không được quan tâm hoặc điều trị không đúng, bệnh của bạn có thể trở nên nghiêm trọng, và việc điều trị khi đó hẳn là cũng rất khó khăn và tốn kém.
Trước những phiền toái mà các bệnh phụ khoa và sự đa dạng của các cơ sở y tế điều trị bệnh phụ khoa hiện nay thì địa chỉ nào mới là uy tín?
Bạn Thanh P chia sẻ: “Mình chưa có gia đình nhưng không hiểu sao lại có dấu hiệu của bệnh phụ khoa. Cũng muốn đi khám nhưng lại chưa tìm được địa chỉ khám phụ khoa uy tín”.
Đây không chỉ là lo lắng của riêng bạn P mà còn là băn khoăn của nhiều chị em khác. Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, có rất nhiều những ý kiến trái chiều về các cơ sở y tế. Tuy nhiên trong đó, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội luôn được biết đến là địa chỉ khám phụ khoa chất lượng và uy tín.

 

Trải qua hơn phát triển, Phòng khám đã trở thành điểm tới tin cậy của không ít bệnh nhân trong và ngoài thành phố. Không chỉ có các bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm mà bạn còn yên tâm bởi tại đây luôn áp dụng các kỹ thuật y học tiên tiến với hệ thống trang thiết bị tiện nghi hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.
Không chỉ có thế, với phương châm “tất cả vì sức khoẻ và hạnh phúc của người bệnh”, Phòng khám không chỉ chú ý tới chất lượng khám chữa bệnh mà còn luôn đề cao sự phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!