152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phương pháp pha thai an toan tại Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn: Thực hiện đúng quy trình phá thai, phá thai theo đúng tuổi thai quy định, an toàn trong và sau khi nạo phá thai. Với những ưu điểm vượt trội như trên.Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ uy tín cho chị em phụ nữ khi muốn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

 

1.An toàn về tuổi thai

Phá thai là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Khi đã quyết định sẽ chấm dứt quá trình thai nghén, thai phụ nên đi khám sớm khi thai còn nhỏ. Phá thai khi tuổi thai càng lớn rủi ro sẽ càng cao.

Tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ có những tư vấn cụ thể về các phương pháp pha thai an toan. Hiện nay tại Phòng khám có áp dụng những biện pháp đình chỉ quá trình thai nghén như:

 

pha-thai-an-toan-23423

 

- Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

- Phá thai ngoại khoa thông thường: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần -12 tuần tuổi.

- Phá thai không đau: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần đến 12 tuần tuổi.

-Trường hợp thai phụ trước đó đã tự ý phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, bác sĩ có thể chuyển sang điều trị bằng biện pháp phá thai ngoại khoa như: Hút, nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ.

 

2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến.

 

3. An toàn trong và sau khi phá thai an toàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, thai nhi không vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.

 

Trên đây là giới thiệu về “Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội”. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham phu khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!