152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Ngày nay hiện tượng sống thử trước hôn nhân ngày càng nhiều, đi kèm với nó là hiện tượng mang thai ngoài ý muốn ngày càng gia tăng do giới trẻ không biết chọn cho mình một phương pháp tránh thai hợp lý. Số lượng thanh niên trẻ đi phá thai ngày càng tăng, do sợ hãi, xấu hổ nên rất nhiều bạn gái đã lựa chọn những phòng khám ở những nơi hẻo lánh, chi phí thấp để làm thủ thuật phá thai, và đã để lại những hậu quả khôn lường, thậm chí gây vô sinh.

 

 

Vì vậy, bạn cần lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản có uy tín để phá thai, sẽ an toàn cho bạn mà không sợ ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này của bạn.


Trường hợp của chị Loan ở Thái Bình, đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội suc khoe sinh san Hà Nội khám về vô sinh hiếm muộn. Chị Loan nói, khi mới kết hôn hai vợ chồng chị nghĩ tới công việc và nhà cửa nên quyết định để mọi thứ ổn định rồi sẽ sinh em bé. Chính vì vậy khi chị Loan mang thai ngoài ý muốn thì chị đã lựa chọn cách phá thai. Sau một thời gian khi mọi việc đã thu xếp ổn định, vợ chồng chị vẫn sinh hoạt bình thường, không áp dụng biện pháp tránh thai nào, nhưng mãi chị vẫn chưa có thai. Vợ chồng chị cũng đã cố gắng dùng nhiều biện pháp phối hợp để có thai nhưng cuối cùng vẫn là "con số không tròn trịa", mà không biết nguyên nhân do đâu.


Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết, nguyên nhân có thể do pha thai lần trước không an toàn nên đã gây ra hiện tượng khó mang thai lại sau khi phá thai.
Vì vậy các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, nhắc nhở các bạn nữ, nếu đã trót mang thai ngoài ý muốn hay do lí do nào khác không thể giữ thai lại, nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai có uy tín để làm thủ thuật, để tránh những hậu quả gây ra cho bản thân.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ benh phu khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!