152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phá thai an toàn là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này không gây đau, không để lại tác dụng phụ mà còn giúp thai phụ hạn chế được những rủi ro do phá thai thông thường gây ra.

 

Khi lựa chọn phương pháp pha thai an toan, nữ giới sẽ tránh được những nguy cơ biến chứng sau phá thai mà những biến chứng này thường xảy ra sau khi thai phụ phá thai thông thường.

 

phathaiantoan123445132

 

1.Sót rau, sót thai:

Bệnh nhân có biểu hiện đau bụng, ra máu kéo dài. Siêu âm thấy hình ảnh tăng âm. Các nghiên cứu ở Mỹ báo cáo tỷ lệ sót rau, sót thai do phá thai thông thường là 0.75 %. Những trường hợp này cần đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra và xử trí tai biến bằng hút, nạo thai.

 

2. Nhiễm trùng

Tần số các biến chứng nhiễm trùng do phá thai thông thường gây ra vào khoảng từ 0.5 % đến 12% tuỳ vào kỹ thuật vô trùng. Các biến chứng nhiễm trùng này có thể được biểu hiện bằng phản ứng sốt, nhưng nó có thể là viêm nội mạc tử cung (tử cung nhạy cảm đau, tăng thân nhiệt) cũng có thể lan tỏa ra các khu vực lân cận (viêm tấy dây chằng rộng, viêm phần phụ, viêm phúc mạc chậu) hoặc qua đường máu (nhiễm trùng huyết).

 

3. Nguy cơ gây vô sinh

Tần số vô sinh thứ phát do phá thai rất khó đánh giá nhưng có nguy cơ cao ở phụ nữ có thai lần đầu.

Vô sinh thường do nhiễm trùng sau phá thai, dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc thai ngoài tử cung.

 

4. Dính buồng tử cung

Thường gặp nhất là sau nạo thai, hút thai ít gặp hơn và chủ yếu là sau nạo lại trong trường hợp sót rau thai. Chẩn đoán xác định bằng chụp X- Quang tử cung, buồng trứng.

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội khuyên, thai phụ nên lựa chọn phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa những nguy hại do phá thai thông thường gây ra.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham phu khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!