152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sử dụng phương pháp phá thai an toàn để giúp bệnh nhân chấm dứt thai kỳ, khi có thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn là thủ thuật phá thai bằng thuốc, hay nạo hút thai được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ tùy theo tuần tuổi của thai nhi và tình trạng của bệnh nhân. Thủ thuật này được tiến hành an toàn, chính xác theo đúng quy trình về chuyên môn kỹ thuật được Bộ Y tế quy định.

 

Hiện nay phương pháp pha thai an toan được thực hiện trong các cơ sở y tế chuyên khoa như: các bênh viện chuyên khoa phụ sản của Trung ương và Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội… đã đón nhận được nhiều chị em đến phá thai, khi có thai ngoài ý muốn. Phương pháp phá thai an toàn không gây cảm giác đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả, an toàn không gây tai biến ảnh làm hưởng đến sức khỏe của chị em. Sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và nghỉ ngơi 30 phút là có thể về nhà được.

 

phathaiantoan092833

 

Phương pháp phá thai an toàn mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội áp dụng không chỉ giúp chị em xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của người bệnh.

 

Những lưu ý đối với chị em khi làm thủ thuật phá thai an toàn:

 

- Bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành làm thủ thuật. Nếu có tiền sử bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, thận cần được điều trị ổn định mới tiến hành làm thủ thuật.

 

- Những bệnh nhân bị dị ứng với thuốc (báo cáo bác sĩ) để có biện pháp phòng tránh khi sử dụng các loại thuốc dùng trong phá thai bằng thuốc, hút, nạo thai.

 

- Nên có người nhà đi cùng để hỗ trợ bệnh nhân, đề phòng bệnh nhân bị cảm giác hoa mắt chóng mặt sau khi làm thủ thuật,.

 

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về “Phá thai an toàn, những điều cần quan tâm”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy  gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham phu khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

 

 

 

DMCA.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!