152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh


Hỏi: Năm nay tôi 20 tuổi, sau những triệu chứng tìm hiểu tôi thấy mình có những biểu hiện của hẹp bao quy đâu. Tuy nhiên tôi lo lắng sau khi cắt bao quy đầu sau sẽ để lại nhiều triệu chứng không tốt.Tôi lo sợ sau khi cắt bao quy đầu sẽ đau đớn, chảy máu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, công việc, thậm chí là chức năng của “cậu nhỏ” sau này. Vậy xin hỏi bác sỹ sau khi cắt bao quy đầu xong những triệu chứng nào thường gặp, để tôi có thể lường trước và chuẩn bị tâm lý.

Trả lời: Chào bạn,
Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi của bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Về các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu, hầu hết nam giới đều có những băn khoăn về vấn đề này. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành không chỉ trong thời gian ngắn mà phục hồi cũng rất nhanh. Bệnh nhân không cần nằm viện mà chỉ cần nghỉ ngơi sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 30 phút và được xuất viện ra về. Trong vài ngày đầu bệnh nhân có thể thấy vết thương có biểu hiện hơi sưng, tấy đỏ và nhức. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ duy trì trong vài ngày đầu và nhanh chóng mất đi. Sau 7 – 10 ngày bao quy đầu ổn định và sau khoảng một tháng thì hồi phục hoàn toàn.

căt bao quy đâu
Nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình trạng vết thương lâu phục hồi hoặc bội nhiễm sau khi tiến hành thủ thuật, vết thương sau thủ thuật để lại sẹo xấu thì nguyên nhân có thể do kỹ thuật thực hiện không được đảm bảo, dụng cụ y tế kh

ông được vô khuẩn tuyệt đối hoặc do công tác chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân không tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sỹ.
Vậy, để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của thủ thuật cắt bao quy đầu, nhất là các triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín để  tiến hành thủ thuật, đồng thời, thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sỹ về kiêng khem, chăm sóc vết thương.
Chúc bạn sức khỏe,

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!