152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

“Tôi bị dài bao quy đầu và luôn cảm thấy tự ti, phiền muộn về tình trạng này. Qua tìm hiểu tôi được biết dài bao quy đầu nếu không được xử lý đúng cách có thể dẫn tới viêm bao quy đầu hoặc một số bệnh lý nam khoa khác ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh. Vậy, tôi muốn được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm để đảm bảo sức khỏe cho mình. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau ở đâu là điều mà tôi đang rất đắn đo, suy nghĩ…” anh Hoàng Văn D. (25 tuổi, Mỹ Đức, Hà Nội) chia sẻ.
Cùng với những băn khoăn lo lắng kể trên như của anh D. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau ở đâu? là vấn đề đã và đang được rất nhiều nam giới quan tâm.Theo như tìm hiểu, chúng tôi được biết, cắt bao quy đầu được coi là biện pháp xử lý tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hữu hiệu nhất và đây chỉ được coi là một thủ thuật khá nhanh chóng, đơn giản và an toàn đối với những bác sỹ được đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm và thực hiện trong những điều kiện đảm bảo về trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn. Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ y tế đang dần có xu hướng bị “thương mại hóa”, có không ít những cơ sở y tế tư nhân được thành lập và hoạt động mà trên hết là vì lợi nhuận thay vì đáp ứng, đảm bảo nhu cầu sức khỏe cho con người. Chính vì thế, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện ở đâu đảm bảo vừa an toàn, không đau đớn và hiệu quả là đắn đo của rất nhiều người.
Tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội – một cơ sở y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tuyến Thành phố, chúng tôi được các bác sỹ chuyên khoa tại đây cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu đang trở thành mối lo ngại đối với nam giới. Tuy nhiên, với phương pháp cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không những đảm bảo cho hiệu quả của thủ thuật mà còn đem lại nhiều ưu điểm đó là: nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tối đa đau đớn hay biến chứng sau thủ thuật, vết thương phục hồi nhanh và không để lại sẹo xấu… đây cũng là phương pháp đang được các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội áp dụng thành công, hiệu quả cho nhiều trường hợp bệnh nhân.
Như vậy, đối với thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay, nhất là tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, các đấng mày râu không cần quá lo lắng về thủ thuật này, đặc biệt là băn khoăn “phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?” sẽ hoàn toàn được giải tỏa sau khi trải nghiệm những ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu Phòng khám.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày. Do đó, nam giới khi có nhu cầu đến khám chữa các bệnh nam khoa hoặc thủ thuật cắt bao quy đầu có thể đến Phòng khám vào khoảng thời gian làm việc linh hoạt kể trên.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!