152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

\n

 "Cậu bé" của em chảy quá nhiều chất nhờn và xuất tinh không kiểm soát, em phải làm sao?

\n

Kính gửi các bác sĩ phòng khám!

\n

 

\n

\n

 

\n


Em có một vấn đề khá tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp em!
Mỗi lần em gần bạn gái dương vật của em lại chảy chất nhờn và chảy rất nhiều. Cảm xúc càng dâng cao thì chất nhờn ấy chảy ra càng nhiều không kiểm soát được. Nguyên nhân là do từng thủ dâm nên em xuất tinh rất nhanh khi quan hệ nên không đạt được khoái cảm.

\n


Một điều nữa là dương vật em khá nhỏ, chỉ tầm 10 đến 11 cm khi cương nhưng nó không đứng thẳng mà nó chỉ cương cứng vuông góc với cơ thể. Liệu như vậy có phải là mắc bệnh gì không? Làm thế nào để nó đứng thẳng so với rốn? Hơn nữa em lại có tới 2 lỗ niệu đạo. Một lỗ vẫn hoạt động bình thường còn lỗ kia thì không. Em muốn hỏi vì sao em lại có hai lỗ niệu đạo như vậy và liệu có thể phẫu thuật nó đi không? Mong chuyên mục trả lời giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

\n

 

\n

Bác sĩ trả lời:
Chào em ! cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Vấn đề của em, phòng khám xin được giải đáp như sau:

\n

 

\n

 

\n

Thứ nhất, về chuyện dương vật của em chảy quá nhiều chất nhờn có thể là do em bị rối loạn chức năng kiểm soát cảm xúc. Nguyên nhân cũng là do em thủ dâm quá nhiều tạo ra hiện tượng như vậy. Khi thủ dâm quá nhiều, việc kiểm soát trạng thái hưng phấn của em không được diễn ra bình thường nữa. Nó làm em bị hưng phấn quá mức mỗi khi ngồi cạnh bạn gái, thậm chí là chỉ nghĩ tới chuyện đó thôi cũng làm em bị chảy chất nhờn ở dương vật.

\n

 

\n

Để khắc phục tình trạng này, em cần phải chấm dứt việc thủ dâm để hoạt động sinh lí diễn ra bình thường. Em cũng nên hạn chế xem các tranh ảnh, phim truyện khiêu dâm kích dục để không bị kích thích. Ngoài ra, em nên kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh và rèn luyện sức khỏe để cơ thể và các chức năng tình dục không bị rối loạn.

\n

 

\n

Nếu như áp dụng những biện pháp như trên mà không giảm thiểu được tình hình em nên tìm tới bác sĩ để thăm khám và có cách khắc phục kịp thời nhất. Bởi lẽ nếu tình trạng đó kéo dài em chẳng những không có cảm giác khi làm chuyện ấy mà còn mệt mỏi về thể xác và tinh thần.

\n

 

\n

Thứ hai, việc dương vật của em khi cương cứng chỉ được 10 đến 11 cm cũng không phải là vấn đề quá nghiệm trọng. So với kích thước của người bình thường đúng là nó có nhỏ hơi một chút nhưng tỉ lệ đó hoàn toàn không đáng lo ngại. Việc cương cứng vuông góc với cơ thể cũng không khác gì việc vuông góc với rốn cả nên em không có gì khác người bình thường ở đây cả. Do đó, đừng quá lo lắng về vấn đề này.

\n

 

\n

Thứ hai, về việc em có tới 2 lỗ niệu đạo thì nguyên nhân có thể là do em sinh ra với hypospadias (tật lỗ tiểu lệch dưới). Đây là một hiện tượng bất thường có thể gặp ở 3 trong số 1000 bé trai sơ sinh. Thực ra, hiện tượng này không ảnh hưởng gì đến chuyện vệ sinh hay khả năng sinh sản của đấng mày râu mà chỉ hơi xấu về mặt thẩm mĩ.

\n

 

\n

Điều này gây khó chịu cho bản thân em hoặc khiến em cảm giác mất tự tin thì có thể tìm tới bác sĩ để tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, thông thường, việc phẫu thuật được thực hiện trước khi bé trai đến tuổi đi học. Mặc dù vậy, em hoàn toàn có thể tới bác sĩ để có được hướng điều trị cũng như phẫu thuật hợp lí và chính xác nhất.

\n

 

\n

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì các bạn đừng ngần ngại hãy chia sẻ cùng các Bác sĩ phòng khám chúng tôi qua hệ thống chát trực tuyến hoặc qua điện thoại tư vấn 0969 668 152 - 0437 152 152

\n

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

\n

 

\n

Địa chỉ kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

\n
  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!