38 Cảm Hội - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

logo

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN

Địa chỉ: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 36 33 22 88

Website: suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Ưu đãi
  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Không ít các bạn nam giới từng xuất hiện hiện tượng cảm thấy đau khi dương vật cương cứng khi quan hệ tình dục, hiện tượng đó chủ yếu do bệnh gây ra.

 

 

 

Do vậy, các bạn nam khi thấy mình có hiện tượng như trên cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau đây các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc suc khoe sinh san Hà nội sẽ nói rõ hơn về hiện tượng này.

 

Thông thường, khi dương vật cương cứng thường không hề có hiện tượng đau, khi xuất hiện cảm giác đau khi cương cứng các bạn nam không nên xem thường, càng không nên lo lắng hoặc nghi ngờ, bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám chính xác. Có rất nhiều bệnh cũng gây nên cảm giác đau khi cương cứng, chủ yếu bao gồm những bệnh sau:

 

Tổn thương bên ngoài dương vật: Khi dương vật cương cứng có cảm giác đau rất có thể dương vật của bạn đã bị tổn thương bên ngoài.

 

Bao quy đầu dài: Bao quy đầu dài dính chặt vào dương vật khi cương cứng bao quy đầu lộn lên có cảm giác đau.

 

Bệnh về cơ quan sinh dục: Viêm bao quy dau , viêm niệu đạo, hẹp lỗ niệu đạo.

 

Dương vật dị tật: Khi cương cứng sẽ có cảm giác đau.

 

Vậy thì cương cứng có cảm giác đau cần phải làm gì? Các bác sĩ thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội khuyên rằng, hãy quan tâm hơn tới phản ứng của cơ thể bạn, nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản – Cơ sở y tế chuyên khoa thuộc Sở y tế Hà nội, tại đây áp dụng phương pháp tổng thể điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới, với phương pháp điều chỉnh độc đáo tư vấn kết hợp với vật lý trị liệu giúp cơ thể cân bằng lại nội tiết tố nhằm đạt được hiệu quả cả bên trong và bên ngoài.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về vấn đề "Cương cứng thấy đau là sao?" từ các bac sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội, hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất.

 

• Trung tâm không ngày nghỉ: Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.

 

• Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 04 36 33 22 88, đầu dâu chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

 

• Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

• Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương

 

Địa chỉ kham nam khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 36 33 22 88 để được giải đáp. 

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 04 62 99 11 99
 sky
Tel: 04 62 99 11 99
 sky
Tel: 04 62 99 11 99
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh trung tâm

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!