152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Về thủ thuật cắt bao quy đầu có rất nhiều nam giới, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi thanh thiếu niên, họ có chung tâm lý đó là họ sợ đến bệnh viện, sợ đau. Nhiều trường hợp, bệnh nhân có nói rằng, “chỉ thấy nói đến đụng chạm dao kéo vào cái vùng nhạy cảm là sợ chứ chưa nói đến cắt da ở đây”. Vậy, cắt bao quy đầu có được gây mê không?
Bạn Trần Văn Ng. (20 tuổi, Trần Phú, Hà Đông) chia sẻ “mình xem báo và nghĩ rằng mình đang bị hẹp bao quy đầu, mình cũng nói với bố mẹ và tính đi cắt bao quy đầu. Nhưng mình sợ cảm giác bác sĩ dùng dao để mổ vùng kín của mình. Mình muốn hỏi là cắt bao quy đầu có gây mê không? Vì hình như với trẻ em mới được gây mê”.

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Trước khi biết cắt bao quy đầu có gây mê hay không, chúng ta nên biết cắt bao quy đầu là gì và được thực hiện như thế nào. Cắt bao quy đầu là việc sử dụng các dụng cụ y tế, cùng tay nghề của bác sĩ chuyên khoa để thực hiện cắt bỏ lớp da bao phủ quy đầu với người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Thực hiện cắt bao quy đầu bao gồm một qui trình khép kín từ việc khám kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật, cho đến các bước gây tê, thực hiện cắt bao quy đầu, khâu và theo dõi sau thủ thuật…
Cảm giác bị đau trong khi thực hiện các thủ thuật ngoại khoa là không thể tránh khỏi, do đó, để hạn chế đau, giảm đau bác sĩ sẽ có thể chỉ định giảm đau, gây mê, gây tê để giúp người bệnh giảm bớt sợ hãi, đau đớn khi thực hiện. Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu, để giảm đau, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ.
Gây tê tại chỗ là một phương pháp trong y học để làm mất cảm giác tại một vùng, một bộ phận nhất định trên cơ thể nhưng vẫn duy trì được ý thức của người bệnh. Tức là bệnh nhân sẽ không còn cảm thấy đau khi bác sĩ làm thủ thuật, trong khi làm thủ thuật bệnh nhân vẫn có thể nói chuyện bình thường. Sau khi bệnh nhân được cắt bao quy đầu và thuốc tê hết tác dụng có thể bạn sẽ có cảm giác hơi đau, khó chịu, tưng tức ở phần bao quy đầu, biểu hiện này sẽ mất đi sau khoảng 1 tuần sau thủ thuật.
Với kỹ thuật gây tê tại chỗ, với nhiều ưu điểm như giảm thiểu tối đa sự sợ hãi hay đau đớn cho người bệnh, do đó chúng ta có thể yên tâm. Nhiều bệnh nhân có thắc mắc, tại sao cắt bao quy đầu không gây mê mà lại gây tê tại chỗ. Thường thì với những phẫu thuật lớn, diễn ra trong thời gian dài (những trường hợp trung phẫu, đại phẫu) thì các bác sĩ mới chỉ định gây mê để giảm thiểu đau tối đa khi làm phẫu thuật. Còn những phẫu thuật nhỏ, tiểu phẫu thường được gây tê tại chỗ, bệnh nhân sẽ vẫn nhận thức được trong khi làm thủ thuật và có thể ra về sau khi thủ thuật kết thúc, mà không cần nằm viện, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Như vậy, cắt bao quy đầu không gây mê mà thực hiện gây tê tại chỗ và thủ thuật sẽ không gây đau cho bệnh nhân khi thực hiện.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hỗ trợ trực tuyến

 sky
Tel: 0969 668 152
 sky
Tel: 04.37.152.152
 sky
Tel: 04.37.152.152
Bệnh phụ khoa - Nam khoe

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!