152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Nhiều người do khi quan hệ không sử dụng bao cao su nhưng lại sợ mang thai do chưa muốn có con nên đã sử dụng phương pháp xuất tinh ra ngoài, hành động này tuy giải quyết được vấn đề ngoài ý muốn nhưng lại có ảnh hưởng đến chuyện phòng the thậm chí gây liệt dương ở nam giới.

 

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ cho chúng ta biết rõ về điều này.

 

1. Thường thì trong khi quan hệ quan trọng nhất là lúc cao trào, nhưng đến lúc đó nam giới lại phải chú ý để rút dương vât ra ngoài âm đạo để xuất tinh, tránh mang thai ngoài ý muốn. Nhưng phương pháp này cũng không an toàn vì vẫn có thể một số tinh trùng còn sót lại ở bên trong. Quan trọng hơn, vì đến cao trào mà phải ngắt quãng nên ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ.

 

2. Dẫn đến tình trạng di tinh: Khi khoái cảm của nam giới lên đến đỉnh điểm được gọi là cao trào, và lúc này nam giới sẽ sắp xuất tinh, nhưng trước khi xuất tinh mà lại phải vội vàng "thu súng" thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến thần kinh trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh - tinh dịch xuất ra tự nhiên dù không có khoái cảm, kích thích và diễn ra nhiều hơn 2-3 lần trong 1 tháng.

 

3. Dẫn đến liệt dương: Cơ chế cương dương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Đường dẫn truyền thần kinh (dẫn những yếu tố gây cương tâm lý như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi) vừa là nguyên nhân gây cương cũng vừa làm liệt dương hay rối loạn chức năng cương dương.

 

Vì thế, khi đạt đến cực khoái, thần kinh bị kích thích cao độ, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao vậy nên nếu bị ngắt quãng đột ngột sẽ có thể gây "sốc" tâm lý, lâu dài khiến chức năng chỉ đạo "chuyện ấy" của não bộ "chán nản", lúc đó có muốn "bảo" cũng không được.


Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về những nguyên nhân gây liet duong, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!