152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Xuất tinh sớm và liệt dương (rối loạn cương dương) là những bệnh lý có liên quan trực tiếp đến chức năng tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và có kiến thức về bệnh lý này, thậm chí nhiều người cho rằng đây chỉ là một bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế xuất tinh sớm và liệt dương chỉ có mối quan hệ với nhau chứ không thể “đánh đồng” nó làm một. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương.

Y học hiện đại cho rằng, xuất tinh sớm và liệt dương là hai bệnh khác nhau, có sự khác biệt rõ ràng. Chúng ta có thể so sánh cụ thể cơ chế của liệt dương và xuất tinh sớm qua bảng sau:

STT

Liệt dương

Xuất tinh sớm

1

- Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

- Có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng bình thường để tiến hành giao hợp.

2

- Khi quan hệ tình dục dương vật có cương nhưng không cứng, tần suất giao hợp giảm.

- Xuất tinh trong thời gian rất ngắn. Thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

 

3

- Khi nhận được sự kích thích tình dục từ người khác giới mà dương vật không cương cứng được, bằng cách thủ dâm dương vật chỉ miễn cưỡng cương cứng.

 

- Xuất tinh không có chủ đích, khi chưa đạt được khoái cảm cho bạn tình, gây mất cảm hứng trong sinh hoạt tình dục. Xuất tinh chỉ với những kích thích nhỏ.

Dựa vào bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy, liệt dương chủ yếu là giải quyết vấn đề cương cứng còn xuất tinh sớm thiên về vấn đề xuất tinh. Do đó, nam giới cần phân biệt hai bệnh lý này.

Mối quan hệ chung nhất của hai bệnh lý này đó là đều nằm trong bệnh lý rối loạn chức năng tình dục. Tuy nhiên, rối loạn chức năng tình dục có nhiều dạng khác nhau như rối loạn chức năng ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương, rối loạn tình dục, rối loạn cực khoái, rối loạn xuất tinh,...

Trên đây là một số thông tin xung quanh vấn đề mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và liệt dương nam giới nên biết. Dù là xuất tinh sớm hay liệt dương thì cũng đều là những bệnh lý nam khoa nguy hiểm mà nếu không được điều trị có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Do đó, khi thấy những dấu hiệu bất thường về khả năng cương cứng, khả năng xuất tinh, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị kịp thời.

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!