152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

 Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nói, nếu có tần suất quan hệ tình dục quá nhiều sẽ làm cho hệ thống sinh dục bị mệt mỏi, trong thời gian dài cơ quan sinh dục sẽ không được nghỉ ngơi, hình thành liệt dương trong tình trạng mệt mỏi. Từ đó chúng ta có thể thấy được, thường xuyên có quan hệ tình dục sẽ dẫn đến liệt dương. Nên các bạn nam nên chú ý lượng phòng the của mình để tránh hiệu quả khôn lường.

 

Tuy quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của nam giới, nhưng nếu lượng quá nhiều sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh dục của nam giới. Có rất nhiều thanh niên trẻ từ cho rằng mình còn trẻ, rất khỏe nên đã không hạn chế lượng phòng the của mình, lâu dần sẽ có thể bị rối loạn chức năng sinh dục, thậm chí dẫn đến liệt dương.

 

Các bác sĩ của Phòng khám nhắc nhở các bạn nam, nguyên nhân dẫn đến liet duong có rất nhiều, một trong số những nguyên nhân đó là do lượng phòng the quá nhiều. Cho nên các bạn nam nên biết kiềm chế nhu cầu của mình.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện đại, đảm bảo mang lại sức khỏe cho nam giới. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!