152 Xã Đàn - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Xã Đàn

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả các ngày
trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0969.668.152

Website: Suckhoehanoi.vn

thư viện gia đình

  • Yếu sinh lý
  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến
  • Chuyên khoa sinh sản
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 30.4 - 1.55 Khám ngoài giờ hành chính5 Khám ngoài giờ hành chính5
Đặt hẹn khám bệnh

Đặt lịch hẹn

 

Tin tức nổi bật

Miễn phí khám bệnh

Liệt dương là một bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, Vì vậy, khi điều trị cần phải tuân thủ nguyên tắc nhất định mới đạt hiệu quả. Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội sẽ cho chúng ta biết những điểu cần chú ý khi muốn điều trị bệnh liệt dương.

 

 

1. Tìm nguyên nhân gây bệnh liệt dương: để chẩn đoán chính xác liệt dương, trong quá trình điều trị phải căn cứ vào nguyên nhân để điều trị như vậy mới có thể đem lại hiệu quả thực sự.


2. Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp điều trị chỉ điều trị triệu chứng, mà không điều trị nguyên nhân, do vậy hiệu quả đem lại chỉ là tạm thời mà không được hồi phục chức năng tình dục.
Điều này không chỉ có liên quan đến kĩ thuật trị liệu mà còn liên quan đến những phương pháp trị liệu chưa đúng. Những nhân tố này làm cho toàn bộ quá trình trị liệu trở nên khó khăn hơn.


3. Không tự ý dùng các sản phẩm bổ thận tráng dương: Bình thường hoặc ngẫu nhiên khi phát hiện chức năng tình dục không bình thường, tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các sản phẩm bổ thận tráng dương, do thành phần của các sản phẩm này không rõ ràng.


Một số sản phẩm khác còn có chứa các thành phần hóa học như hoocmon... Nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng thêm. Nếu sử dụng trong thời gian dài, người bình thường cũng có thể gây ảnh hưởng chức năng sinh lý.


Trên đây là những lưu ý giới thiệu của chúng tôi về vấn đề điều trị bệnh liet duong, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

 

Địa chỉ kham nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội .

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0437 152 152

Hoặc clickTư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Hình ảnh phòng khám

IMG 6224IMG 6408IMG 6360trung-tam 1 tntrung-tam 2 tntrung-tam 3 tn

Đối tác liên kết

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!